Thúy Nga tiết lộ Kim Hiền rất giàu có, đi xế hộp 150 ngàn USD

Hà Thanh

(Dân trí) - "Tôi không thể tin nổi Kim Hiền lại giàu có, đi chiếc xe đắt tiền đến thế. Tôi biết giá của nó lên đến 150 ngàn USD (khoảng 3,5 tỷ đồng)", diễn viên hài Thúy Nga bất ngờ thốt lên.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Thúy Nga có đăng tải một clip quay lại cảnh chị vừa giúp người vô gia cư trở về nhà để tập kịch cùng một số nghệ sĩ Việt tại hải ngoại, trong đó có diễn viên Kim Hiền, đạo diễn Diệp Tiên và danh hài Hoài Tâm.

Danh hài Thúy Nga nói: "Hôm nay tôi có hẹn với một số anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại để tập kịch tại nhà tôi nhưng lại tranh thủ chạy ra đường lo cho mấy người vô gia cư, giờ mới quay về được".

Thúy Nga tiết lộ Kim Hiền rất giàu có, đi xế hộp 150 ngàn USD - 1

"Tôi không thể tin nổi Kim Hiền lại giàu có, đi chiếc xe đắt tiền đến thế", Thúy Nga thốt lên trong clip.

Sau đó, Thúy Nga hướng về một chiếc ô tô màu đen dừng trước cửa nhà mình và giới thiệu: "Chắc tôi về trễ nhất nên các nghệ sĩ đã tới hết rồi, tôi thấy có xe của diễn viên Kim Hiền. Còn chiếc xe màu đen sang trọng kia là của đạo diễn Diệp Tiên. Anh Diệp Tiên là một đạo diễn hài, nổi tiếng qua chương trình Cười xuyên Việt. Hiện tại, anh Diệp Tiên đang định cư tại Mỹ. Sẵn đây, tôi phải công nhận anh Diệp Tiên may mắn thật, vừa qua Mỹ là được chị ruột mua cho chiếc xe trị giá hơn 30 ngàn đô (khoảng 690 triệu đồng).

Diệp Tiên chính là con trai của nghệ sĩ cải lương Diệp Lang. Nhân tiện chưa vào nhà, tôi sẽ quay cho mọi người xem xe của Diệp Tiên. Đằng sau xe của Diệp Tiên là xe của Kim Hiền".

Nhìn chiếc ô tô màu trắng của diễn viên Kim Hiền, Thúy Nga bất ngờ nói: "Tôi không thể tin nổi Kim Hiền lại giàu có, đi chiếc xe đắt tiền đến thế. Cách đây ít hôm tôi có đi cùng em gái trên một chiếc xe như thế này nên tôi biết giá của nó lên đến 150 ngàn đô (khoảng 3,5 tỷ đồng). Nó là dòng xe của hãng Tesla.

Tôi không ngờ Kim Hiền lại đi hẳn xe sang, lại đẹp như thế này. Ban đầu tôi chỉ tính bóc mẽ chuyện Diệp Tiên được chị gái tặng xe khi mới sang hải ngoại thôi, ai ngờ lại phát hiện ra chiếc xe đắt tiền này của Kim Hiền"…

Thúy Nga tiết lộ Kim Hiền rất giàu có, đi xế hộp 150 ngàn USD - 2

Kim Hiền từng hé lộ chiếc xe mới do ông xã tặng.

Trước đó, diễn viên Kim Hiền từng chia sẽ về thời gian đầu khi qua Mỹ sống "mọi thứ đảo lộn tất cả vì tôi phải bắt đầu từ con số 0 và từng ngày phải cải thiện, hòa mình trong môi trường mới".

Sau một khoảng thời gian định cư tại Mỹ, Kim Hiền cảm thấy hài lòng về mọi thứ. "Đầu tiên là có một gia đình hạnh phúc khi được nhìn thấy hai con lớn lên từng ngày. Điều thứ 2 là được làm công việc yêu thích tại nơi đây", cô từng chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng từng hé lộ về chiếc xe được ông xã tặng. Hiện tại, cô có cuộc sống khá sung túc tại Mỹ cùng chồng và hai con. Ngoài chăm sóc gia đình, nữ diễn viên vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật cùng các nghệ sĩ hải ngoại…

Diễn viên Kim Hiền từng quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: "Dốc tình", "Hương phù sa", "Ngũ quái Sài Gòn", "Mùi ngò gai".

Năm 2010, Kim Hiền li hôn với chồng cũ là DJ Hoàng Phong. Năm 2014, cô kết hôn với chồng Việt kiều là doanh nhân Andy và sang Mỹ định cư.

Thúy Nga tiết lộ Kim Hiền rất giàu có, đi xế hộp 150 ngàn USD - 3
Thúy Nga tiết lộ Kim Hiền rất giàu có, đi xế hộp 150 ngàn USD - 4

Sau hơn 5 năm sang Mỹ định cư, Kim Hiền đang có một cuộc sống bình yên, ngập tràn hạnh phúc với doanh nhân Andy và cùng con trai riêng.