Thuỳ Dương tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007

(Dân trí) - Với gương mặt cá tính, đôi mắt biết nói và nụ cười tươi tắn, Thuỳ Dương đã chiếm được rất nhiều cảm tình của BTC và các thí sinh. Đây cũng là lợi thế và điểm mạnh của cô gái 20 tuổi này.

Không chỉ thu hút BTC bởi đôi mắt biết nói và nụ cười ngọt ngào mà siêu mẫu Thuỳ Dương còn chiếm được tình cảm của mọi người bởi gương mặt cá tính giống như Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori. Ngay từ khi chỉ nhìn thấy cô gái Việt Nam qua ảnh, BTC đã không giấu lời khen về sự giống nhau giữa hai người đẹp này.

 

Thuỳ Dương tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007 - 1
 Thuỳ Dương có khuôn mặt giống như Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori khiến Ban tổ chức cuộc thi chú ý.

 

Sau khi bay sang Nhật Bản ngày 4/10, Thuỳ Dương được xếp chung phòng với Miss Nhật Bản. 2 cô gái đã làm quen rất nhanh. Miss Nhật Bản đã giúp Dương rất nhiều trong việc mượn những dụng cụ sinh hoạt tại khách sạn, do phần lớn người Nhật ít sử dụng tiếng Anh.

 

Thuỳ Dương cho biết, Miss Nhật Bản rất xinh, đáng yêu và hiếu khách. Các thí sinh châu Á năm nay khá nổi bật và hòa đồng với nhau. Ngoài Miss Nhật Bản, cô cũng chơi thân vơi Miss Hàn Quốc và Hong Kong. Miss Hong Kong nhỏ nhắn như con gái Việt Nam còn Miss Hàn Quốc khá là duyên dáng.

 

Thuỳ Dương tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007 - 2
 Thuỳ Dương học múa cùng các nghệ sĩ Nhật Bản

 

Từ hôm sang, Thuỳ Dương đã  tham dự rất nhiều hoạt động của cuộc thi như học múa, giao lưu với các thí sinh, dự cuộc thi Miss Japan Internation 2007… Ngày 7/10, trong trang phục tự chọn, cô cùng các thí sinh được đi tham quan thành phố Yokohama và trình diễn tại “Lễ hội thế giới Yokohama 2007”. Ngày hôm nay, cô và các thí sinh được nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

Được biết, lúc đầu BTC Hoa hậu Quốc tế tuyên bố cuộc thi kéo dài từ ngày 30/9 tới 28/10 với một loạt các hoạt động ngoài trời được tổ chức liên tục ở 2 nước Nhật Bản và Trung Quốc. Nhưng đúng ngày họp báo 2/10, phía các nhà tài trợ Trung Quốc bất ngờ rút lui.

 

Thuỳ Dương tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007 - 3
 Thùy Dương và hoa hậu Hong Kong

 

Theo đó, lịch trình cuộc thi sắp tới cũng thu hẹp với lịch trình kín mít tại Nhật Bản như sau: Ngày 9/10, các thí sinh tham quan thành phố Kamakura với bộ trang phục công sở; ngày 10/10, các thí sinh tham dự lễ hội khiêu vũ Nhật Bản trong trang phục tự chọn; ngày 11/10, vẫn vận trang phục công sở, các người đẹp tham quan cố đô Kyoto; ngày 12/10 các thí sinh tham gia diễn đàn Miss International và mặc đầm dạ hội bắt buộc trong buổi tiệc đứng của BTC; ngày 13- 14/10, các thí sinh luyện tập chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/10 tại khách sạn The Prince Park Tower Tokyo. Tại đây, gần 60 người đẹp sẽ xuất hiện rực rỡ nhất với trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc…

 

Thuỳ Dương tạo ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007 - 4
 Các thí sinh tham dự buổi tiệc đứng ngày 5/10 của BTC.

 

N.Hằng