Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely

(Dân trí) - Diễn viên Thùy Dương, bà mẹ đơn thân xinh đẹp của làng phim Việt, người đảm nhiệm vai tình cũ Lê Thành trong Người phán xử bất ngờ tung hình ảnh lả lơi khó cưỡng bên người mẫu - hotboy Cường Bely. Ngay sau khi Thùy Dương công khai những bức ảnh này, nhiều người đã chúc mừng cô.

Thùy Dương là diễn viên có tiếng tại Hà Nội với loạt phim truyền hình ăn khách như “Người phán xử”, “Giao mùa”, “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Hoa nở trái mùa”, “Tình yêu không hẹn trước”… Cô là một diễn viên khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư và gần như không có phát ngôn gây sốc nào trong suốt quá trình làm nghề gần 10 năm qua.

Tuy chỉ có 10 phân đoạn trong phim “Người phán xử” nhưng Thùy Dương thực sự gây chú ý tới khán giả. Chia sẻ với PV Dân trí, cô cho biết, khi cô tới trường đón con hay đi ngoài đường thì rất nhiều người đã gọi tên và nhận ra cô diễn viên “bị ghét” trong phim này.

Thùy Dương là bà mẹ đơn thân xinh đẹp của làng phim truyền hình Việt Nam.
Thùy Dương là bà mẹ đơn thân xinh đẹp của làng phim truyền hình Việt Nam.

Thùy Dương kết hôn khá sớm từ năm 19 tuổi, tuy nhiên sau đó cô đã trở thành bà mẹ đơn thân đến nay đã 9 năm và một mình nuôi con gái nhỏ. Con gái của Thùy Dương năm nay sang tuổi lên 10, cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và là cô bé rất thông minh, nhạy cảm.

Trong bộ ảnh mới của mình, Thùy Dương đã có những khung hình khá mới mẻ, đầy quyển rũ. Cô thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng mà gây ấn tượng trong bộ ảnh sexy với hotboy Cường Bely. Ngay sau khi Thùy Dương công khai những bức ảnh này trên trang facebook cá nhân nhiều người đã gửi lời chúc mừng cô, nhưng Thùy Dương im lặng.

Thùy Dương chia sẻ với báo chí rằng, hiện tại cuộc sống của hai mẹ con cô khá tốt, công việc của cô rất ổn định và có sự giúp đỡ từ phía bên ngoại. Cô rất vui khi nhận được lời mời chụp chung với hot boy Cường Bely, bởi anh là một người có nghề và chỉn chu trong hình ảnh.

Được biết, Cường Bely là người mẫu hoạt động tại TP HCM và Hà Nội, anh đồng thời cũng là một stylist chuyên nghiệp của các kênh truyền hình. Sau một thời gian ở ẩn để đầu tư toàn bộ thời gian cho đam mê với thời trang, chuyên nghành mà anh được đào tạo thì hiện nay, anh đã đang là chủ thương hiệu thời trang riêng với vai trò Nhà thiết kế.

Thùy Dương đang là biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội, ngoài ra cô đang theo học Thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa tại trường ĐH Sư phạm nghệ thuật TƯ, cô còn đi dạy các bé tại Học viện về nghệ thuật.

Ngay sau khi bộ phim “Người phán xử” phát sóng, Thùy Dương đang dành một quãng nghỉ, hạn chế lời mời đóng phim để dành thời gian cho con nhiều hơn.

Khung hình lả lơi, tình tứ của Thùy Dương với Cường Bely.
Khung hình lả lơi, tình tứ của Thùy Dương với Cường Bely.
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 3
thuy duong nguoi phan xu (8)
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 5
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 6
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 7
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 8
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 9
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 10
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 11
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 12
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 13
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 14
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 15
Thùy Dương “Người phán xử” mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely - 16

Phương Nhung
Ảnh: Chau Nguyen Jr