Thưởng thức những ca khúc nóng hổi của nhóm SNSD

(Dân trí) - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn SNSD (hay còn có tên là Girls’ Generation) vừa tung ra album <i>Run Devil Run</i> bản mới với 2 ca khúc mới toanh. Trong đó, hai ca khúc <i>Echo</i> và <i>Star Star Star</i> mang âm hưởng R&B sẽ không làm khán giả hâm mộ thất vọng.

 
Thưởng thức những ca khúc nóng hổi của nhóm SNSD - 1
Bìa album mới Run Devil Run của nhóm SNSD
 
Nhóm nhạc nữ SNSD gồm 9 thành viên do tập đoàn giải trí SM Entertainment thành lập từ năm 2007. Sau hai năm hoạt động, SNSD gây dựng được tên tuổi trên sân khấu ca nhạc xứ Hàn và được đánh giá là một trong những ban nhạc trẻ thành công nhất xứ sở kim chi hiện nay. Ngoài ca hát, SNSD còn thử sức trong lĩnh vực diễn xuất bằng cách tham gia các dự án phim truyền hình, các chương trình truyền hình thực tế, quảng cáo…
 
Tới nay, nhóm SNSD đã phát hành được 2 album là Girls' Generation/Baby Baby ( năm 2007), Oh!/Run Devil Run (năm 2010) và thực hiện được một tour diễn vòng quanh châu Á Into the New World vào năm ngoái. Ngày 17/3 vừa rồi, video clip của Run Devil Run của SNSD đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ và mang tới hình ảnh mới mẻ tới các fan.
 
Thưởng thức những ca khúc nóng hổi của nhóm SNSD - 2
 
Dưới đây là video clip Run Devil Run của SNSD:
 
 
Dưới đây là ca khúc Echo của SNSD:
 
 
Dưới đây là ca khúc Star Star Star của SNSD: 
 
 
Mi Vân
Theo Youtube