Thưởng thức khả năng hát tiếng Anh của Bi (Rain)

(Dân trí) - Hai tháng sau khi phát hành video clip tiếng Hàn “Love Story”, Bi (Rain) tiếp tục tung tiếp ra phiên bản tiếng Anh của ca khúc này. Video clip tiếng Anh “Love Story” được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

>> Thưởng thức màn trình diễn sexy của Bi (Rain)

 

Love Story là video clip đầu tiên trong album mới Rainism của Bi (Rain), album này được phát hành hồi tháng 10 vừa rồi. Love Story có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Ha Ji Won và đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay trong ngày đầu được phát sóng.

 

Bản tiếng Anh của Love Story mới được trình làng nhằm thăm dò phản ứng của người hâm mộ đối với khả năng ca hát bằng tiếng Anh của Bi (Rain). Bởi trong năm 2009 tới, Bi (Rain) hi vọng có thể tấn công thị trường âm nhạc Mỹ.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Love Story, bản tiếng Anh của Bi (Rain):

 

 

Thời gian gần đây, Bi (Rain) hoạt động rất tích cực, anh tham gia hầu hết các lễ trao giải lớn của Hàn Quốc. Tháng 11/2008, Bi (Rain) đã gây sự chú ý khi thể hiện một màn trình diễn đặc biệt kéo dài tới 14 phút dù anh không hề có mặt trong danh sách đề cử của lễ trao giải âm nhạc MKMF 2008.

 

Sau đó, tại lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh năm 2008, Bi (Rain) đã khiến các ngôi sao điện ảnh phải “nhún nhảy” và không rời mắt khỏi sân khấu khi anh biểu diễn ca khúc mới Rainism, ca khúc chủ đạo trong album mới phát hành hồi tháng 10. Bi (Rain) cuốn hút và duyên dáng trong từng bước nhảy, chuyển động trên sân khấu.

 

Thưởng thức khả năng hát tiếng Anh của Bi (Rain) - 1

Bi (Rain) trở thành khách mời quen thuộc trong hầu hết các

lễ trao giải diễn ra vào cuối năm 2008 của Hàn Quốc.

 

Mới nhất là trong tháng 12 này, Bi (Rain) tiếp tục trở thành khách mời tại LHP Hàn Quốc năm 2008 và lễ trao giải âm nhạc Golden Disk Awards năm 2008.

 

Màn trình diễn của anh luôn được báo giới đánh giá cao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Vào ngày 23/12 tới, Bi (Rain) sẽ tổ chức một đêm diễn live kết hợp giữa âm nhạc và thời trang mang tên Fashion Concert.

 

Mới đây, ngôi sao đa năng Bi (Rain) lại trúng một hợp đồng lớn, anh được chọn làm người mẫu trong game Sudden Attack, một game online nổi tiếng thế giới. Hôm qua 11/12, hình ảnh Bi (Rain) trong game Sudden Attacki đã được giới thiệu trên mạng.

 

Thưởng thức khả năng hát tiếng Anh của Bi (Rain) - 2
 

Thưởng thức khả năng hát tiếng Anh của Bi (Rain) - 3

   Bi (Rain) biểu diễn trong các lễ trao giải, tháng 11 và 12/2008.

 

Mi Vân

Theo Newsen