Thu Phương huấn luyện cho thí sinh của Tuấn Hưng

(Dân trí) - Thu Phương bất ngờ chia sẻ về việc cô giúp Tuấn Hưng huấn luyện dạy dỗ cho thí sinh của anh khi Tuấn Hưng “vắng mặt”.

 

dang-quang-ly-vo-phu-hung-8-5b07d

Đăng Quang và các thí sinh còn lại gửi đến Tuấn Hưng ca khúc You are not alone như lời động viên huấn luyện viên Tuấn Hưng trước những sóng gió vừa qua.

phung-khanh-linh-ly-vo-phu-hung-12-98c27

Thu Phương chia sẻ sau tiết mục biểu diễn của thí sinh Đăng Quang. “Quay lại đêm thi, chị cứ nghĩ chị là người Thầy của em, chị ở bên em suốt những ngày tập luyện, nhắc nhở em hát như thế nào, cho nên ngày hôm nay chị nghe được em hát những gì chị hướng dẫn, em hát bỏ nhỏ rất tình cảm, rất hay lúc đầu, phần sau rất huy hoàng giống như Thầy giáo em đã hướng dẫn”. 

Qua đây, Tuấn Hưng có nói rằng anh sẽ không tự gây rắc rối cho mình như thời gian qua. Không khó để khán giả thấy rằng anh đang nói về sự cố và những rắc rối mà Tuấn Hưng gặp phải trong thời gian qua.

Tối 26/7, đêm liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt tiếp tục lên sóng với phần trình diễn của thí sinh 2 đội Tuấn Hưng và Thu Phương.

photo-ly-vo-phu-hung-104-resize-f0755

MC Phan Anh lịch lãm bên MC Mỹ Linh xuất hiện đầu chương trình.

photo-ly-vo-phu-hung-5-resize-7c9d0

Mỹ Tâm xuất hiện với hình ảnh khá xinh đẹp cùng  phong cách trang nhã. Đàm Vĩnh Hưng sau tuần "thảm họa thời trang" đã lấy lại hình ảnh bằng vest lịch lãm, sang trọng

photo-ly-vo-phu-hung-3-resize-7bb0c

Tuấn Hưng vẫn với phong cách cá tính quen thuộc

photo-ly-vo-phu-hung-2-resize-f8b63

Thu Phương sang trọng và xinh đẹp trong đêm nay.

Đêm nay mỗi đội sẽ có 5 tiết mục biểu diễn của 5 thí sinh. Sau các tiết mục các thí sinh trình diễn, sẽ là phần loại trực tiếp ngay sau đó. 2 thí sinh được khán giả bình chọn đi tiếp, huấn luyện viên chọn 2 và loại 1.

cong-bo-ket-qua-doi-tuan-hung-ly-vo-phu-hung-2-2b0de

Đội Tuấn Hưng 2 thí sinh Hà Vi, Yến Lê được khán giả bình chọn nhiều nhất và may mắn đi tiếp.

cong-bo-ket-qua-doi-tuan-hung-ly-vo-phu-hung-7-82bf4

Huấn luyện viên Tuấn Hưng chọn giữ Đăng Quang và Thu Thủy đi tiếp cùng mình. Diệu Mi (giữa) đành ngậm ngùi dừng lại ờ top 5 này.

cong-bo-ket-qua-doi-thu-phuong-ly-vo-phu-hung-1-ee63a

Đội huấn luyện viên Thu Phương hai thí sinh được khán giả yêu thích nhất và bình chọn đi tiếp là Khánh Linh, Kiều Anh.

Đến lượt lựa chọn, Thu Phương rất xúc động khi phải chia tay các thí sinh của mình, cô nghẹn ngào trong phần quyết định quan trọng này. Hoàng Dũng, Anh Duy được Thu Phương giữ lại.

cong-bo-ket-qua-doi-thu-phuong-ly-vo-phu-hung-8-46183

Bất ngờ nhất khi Thu Phương quyết định loại Kimmese, một thí sinh ấn tượng ngay từ vòng loại bởi cô cũng là một rapper đình đám. Sự dừng chân này của Kim khá bất ngờ, tuy nhiên cô cho biết mình không hề hối tiếc khi đã tham gia cuộc thi lần này.

kimmese-ly-vo-phu-hung-6-97b75

Đêm nay, Kimmese có phần thi không được thành công khi thể hiện ca khúc Ngỡ đâu tình đã quên mình được phối mới theo phong cách jazz. Huấn luyện viên Mỹ Tâm đánh giá cao sự sáng tạo của Kimmese, nhưng cô cho rằng Kim điều chỉnh "nhấp hơi" theo phong cách jazz cho ca khúc này còn chưa hợp lý.

Thực sự, càng vào sâu cuộc thi, Kim càng thay đổi phong cách để quyến rũ hơn, nữ tính hơn. Tuy nhiên, có lẽ sự gò ép này khiến Kim không thoải mái.

Một số tiết mục ấn tượng khác trong đêm liveshow 3

phung-khanh-linh-ly-vo-phu-hung-5-1adaf

Phùng Khánh Linh thể hiện ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Và câu chuyện bắt đầu khá cảm xúc. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về phần biểu diễn của Khánh Linh: “Giọng em hơi khàn khàn, khào và rè rè nhưng khi em hát dịu cũng rất xuất sắc, tuyệt vời. Yếu tố này có thể sử dụng trên nhiều bài hát khác nhau, làm người nghe có nhiều cảm xúc”. Tuy nhiên cô còn mắc vài lỗi khi thể hiện bài hát, điều này cần có thời gian và kinh nghiệm.

kieu-anh-ly-vo-phu-hung-2-966a7

Ca nương Kiều Anh biểu diễn Dệt tầm gai với chất giọng nồng nàn, đầy cảm xúc và trọn vẹn hơn so với tuần thi trước. Tuấn Hưng dành nhiều lời khen cho Kiều Anh với phần trình diễn này: “Hưng đã từng làm việc trực tiếp với Kiều Anh và anh chỉ biết em là một ca nương. Hôm nay em đến với nhạc nhẹ và đã cho anh cảm xúc này đến cảm xúc khác. Anh tin chắc sự lựa chọn của em trong chương trình Giọng Hát Việt là một sự lựa chọn không sai lầm. Và anh muốn em kết hợp nhuần nhuyễn ca trù của em với âm nhạc hiện đại để tạo nên một điều gì đó rất Việt Nam nhưng cũng rất độc đáo”.

hoang-dung-ly-vo-phu-hung-7-56cf2

Hoàng Dũng cover Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng MTP khá máu lửa và mang đậm tính cách cá nhân. Huấn luyện viên Thu Phương chia sẻ thêm: “Tôi có rất nhiều thời gian với học trò và không thể phủ nhận Dũng rất sáng tạo. Khi đưa ra “bài toán”, Dũng là người giải rất nhanh và đó là điều tôi khuyến khích và luôn cảm thấy yêu học trò của mình vô cùng. Cảm ơn các Huấn luyện viên đã góp ý cho các em”.

hoang-mai-ha-vy-ly-vo-phu-hung-2-fc1e7

Hạ Vy “khá liều” khi thể hiện lại ca khúc hit đình đám Trống vắng mà trước giờ không ca sĩ nào thể hiện tốt hơn giọng ca Phương Thanh. Hạ Vy cũng đã có phần trình diễn thành công. Mỹ Tâm chia sẻ về phần trình diễn này: “Em đã làm rất tốt và chị rất thích. Không phải lúc nào mình gằn giọng thì mới thể hiện bản Rock nhưng em đã gằn giọng những lúc rất đúng, làm người nghe có những cảm xúc rất dạt dào và những đoạn sau khi chuyển tông, lên tông, những đoạn đó là điểm sáng trong bài của em và em làm những nốt cuối rất tốt và chị rất thích bài này”.

Thu Phương đánh giá cao sự nổ lực và giọng hát của Hạ Vy.

yen-le-ly-vo-phu-hung-6-bc32c

Yến Lê biểu diễn ca khúc Quay lưng do cô sáng tác trong khoảng thời gian gần đây. Bài hát với thể loại Pop RnB là những tâm sự của Yến Lê về tình yêu cô đã trải qua trong quá khứ.

Với phần biểu diễn này, Yến Lê nhận được “mưa” lời khen từ các huấn luyện viên. Đàm Vĩnh Hưng: “Em là người lấy đi sự chú ý của anh rất nhiều. Anh chú ý hoàn toàn, em kích động anh không thể rời mắt khỏi em. Em làm rất tốt. Em sẽ là thí sinh cuối cùng gặp đội anh”. Mỹ Tâm cũng đồng tình với nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời rất yêu thích sáng tác của Yến Lê. Thu Phương cũng rất yêu thích tiết mục biểu diễn này.

Đăng Quang biểu diễn You are not alone tình cảm và sâu lắng, huấn luyện viên Mỹ Tâm nhận xét: “Em càng hát em càng đằm thắm và rất tự nhiên. Chị cũng rất quý tính nghệ sĩ của em, bài hát hôm nay em chọn cũng rất hay và em có được sự hỗ trợ của cả đội, chị thấy đó là điều rất dễ thương”.

Đêm liveshow  4 tiếp theo sẽ đến với những tiết mục biểu diễn của thí sinh đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

giaitri-4f7d0