Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi

(Dân trí) - Một tuần sau khi "vua hài" Châu Tinh Trì gửi "tối hậu thư" cho Trương Hiểu Kỳ, người đẹp 17 tuổi vẫn giữ nguyên những hình ảnh đời tư được cho rằng vi phạm thỏa thuận bảo mật giữa hai người.

Cách đây một tháng, loạt ảnh hò hẹn giữa "vua hài" Châu Tinh Trì, 59 tuổi, và người đẹp 17 tuổi, Trương Hiểu Kỳ được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội và các trang báo, làm rộ lên tin đồn hò hẹn giữa hai người.

Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi  - 1

Châu Tình Trì vẫn ra sức phủ nhận chuyện ông hò hẹn hay có mối quan hệ tình cảm với người đẹp 17 tuổi, Trương Hiểu Kỳ. 

Thực tế theo ghi nhận của phóng viên, bữa tiệc có sự tham gia của Châu Tinh Trì, trợ lý của nam diễn viên và Trương Hiểu Kỳ cùng hai cô gái khác. Châu Tinh Trì đã phải chịu nhiều điều tiếng vì mối quan hệ chú - cháu khi những hình ảnh về buổi gặp gỡ được đăng tải.

Ngay lập tức, phía Châu Tinh Trì đã phủ nhận chuyện đang tìm hiểu người đẹp họ Trương và cho rằng, cô gái 17 tuổi lợi dụng những hình ảnh này để gây chú ý và gây hiểu lầm.

Phía Châu Tinh Trì cho biết chuyến đi được truyền thông miêu tả là buổi hẹn hò giữa nam đạo diễn và Trương Hiểu Kỳ thực chất là cuộc gặp mặt với đối tác. Người đẹp 17 tuổi là khách mời trong bữa tiệc trên du thuyền.

Để tham gia bữa tiệc, Trương Hiểu Kỳ và các khách mời phải ký thỏa thuận không được phép tiết lộ thông tin cuộc gặp mặt với truyền thông, chia sẻ hình ảnh có liên quan hay mối quan hệ với Châu Tinh Trì lên mạng xã hội.

Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi  - 2

Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa Châu Tinh Trì và người đẹp Trương Hiểu Kỳ cùng hai cô gái trẻ khác được truyền thông đăng tải giữa tháng 8/2021. 

Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi  - 3

Châu Tình Trì bị phát hiện gặp gỡ Trương Hiểu Kỳ tới hai lần. 

Một tuần trước, Châu Tinh Trì tiếp tục lên tiếng chỉ trích hành động của người đẹp Trương Hiểu Kỳ và giải thích rằng, cô gái trẻ đã vi phạm thỏa thuận bảo mật giữa hai người và cố tình đánh lừa dư luận, tạo tin đồn tình ái trên trang cá nhân.

Thông qua luật sư, ngôi sao nổi tiếng của xứ hương cảng yêu cầu Trương Hiểu Kỳ phải gỡ bỏ những hình ảnh chung giữa hai người hay hình ảnh liên quan tới buổi gặp gỡ, hạn chế sự hiểu lầm của công chúng.

Sau một tuần, cô gái 17 tuổi vẫn không có bất kỳ động thái nào. Phớt lờ những đề nghị từ phía Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh kèm dòng trạng thái mập mờ.

Trương Hiểu Kỳ cũng tỏ ra lạnh nhạt trước những hành động phủ nhận đơn phương của Châu Tinh Trì: "Tôi không làm gì sai". Chia sẻ với truyền thông, cô gái 17 tuổi cho rằng, hành động phũ phàng của "vua hài" khiến cô bị tổn thương. "Tôi có chút buồn", cô nói.

Trương Hiểu Kỳ bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ chuyện tình tin đồn với "vua hài" Châu Tinh Trì những ngày qua. Cô vốn là một gương mặt mới toanh trong làng giải trí. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2021 nhưng không vượt qua được vòng loại.

Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi  - 4

Trước những động thái phủ nhận của Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ không gỡ ảnh và tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái mập mờ. 

Song, chuyện tình ồn ào với "vua hài" Châu Tinh Trì đang giúp cô nổi tiếng hơn bất kỳ thí sinh nào của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021.

Luật sư cho biết, loại hợp đồng bảo mật mà Châu Tinh Trì ký kết với các cô gái tham dự bữa tiệc này có tồn tại trong làng giải trí. Theo đó, những người tham dự sự kiện hay nhân viên có mặt tại sự kiện đều không được phép hé lộ chi tiết hay hình ảnh về bữa tiệc.

Do vậy, nếu thực sự Trương Hiểu Kỳ đã ký thỏa thuận bảo mật và vi phạm, bất lợi sẽ thuộc về cô gái trẻ nếu phía Châu Tinh Trì kiên quyết nhờ pháp luật can thiệp. Ngoài ra, theo đánh giá của các luật sư, trừ Trương Hiểu Kỳ, các khách mời khác trong bữa tiệc không đăng tải những hình ảnh tại sự kiện lên trang cá nhân.

Trước hành động không chịu xóa ảnh của người đẹp 17 tuổi, Châu Tinh Trì hiện chưa phản hồi.

Thỏa thuận bảo mật thông tin giữa Châu Tinh Trì và cô gái 17 tuổi  - 5

Trương Hiểu Kỳ bị phía Châu Tinh Trì cho rằng lợi dụng danh tiếng của ngôi sao kỳ cựu để thu hút sự chú ý của dư luận. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm