“Thiết kế quần áo cho bà bầu khá phức tạp”

(Dân trí) - Nhà thiết kế nổi tiếng Roberto Cavalli đồng thời cũng là bạn thân của diva Jennifer Lopez đã xác nhận rằng, đích thực là Jen đang mang bầu và việc thiết kế quần áo biểu diễn cho cô khá phức tạp vì bụng cô ngày một to hơn.

Nhà thiết kế Roberto Cavalli là người thiết kế toàn bộ quần áo biểu diễn cho Jennifer Lopez trong thời gian gần đây và hơn ai hết, ông biết rất rõ về vóc dáng khách hàng của mình.

 

Roberto Cavalli nói: “Thời điểm này, Jennifer Lopez yêu cầu những thứ rất đặc biệt vì cô ấy đang mang bầu và sắp sinh con. Cũng khá phức tạp vì bụng của Jen to lên từng tuần một”.

 

“Thiết kế quần áo cho bà bầu khá phức tạp” - 1
 Jennifer Lopez trong trang phục của Roberto Cavalli

 

Những bộ đồ Roberto Cavalli thiết kế cho Jennifer Lopez mặc biểu diễn trong thời gian này đều là những bộ đồ mềm mại và rộng rãi. Roberto nói: “Jen là một ca sỹ và vũ công. Khi tôi thiết kế trang phục cho cô ấy, những bộ đồ đó phải thật mềm mại và bay bổng để cô ấy có thể di chuyển, nhảy một cách thoải mái nhất trên sân khấu”.

 

Mới đây, hãng đĩa Epic của Jennifer Lopez tỏ ra không hài lòng khi họ phải bỏ ra quá nhiều tiền đầu tư cho album mới của Jen mà album này lại không bán chạy. Album Brave của Jen chỉ bán được khoảng 53.000 bản trên toàn nước Mỹ và không lọt vào Top 10 album bán chạy nhất trong khi album trước đây của Jen, Rebirth - phát hành năm 2005 bán được 261.000 bản ngay trong tuần đầu tiên.

 

Một nguồn tin cho hay: “Riêng bìa album mới đã tiêu tốn của hãng đĩa khoảng 60.000 đô la và mỗi khi Jen đi biểu diễn, hãng đĩa cũng phải chi toàn bộ tiền phục vụ buổi diễn của Jen. Ví dụ khi Jen biểu diễn ở chương trình Good Morning America, tiền trả cho chuyên gia trang điểm, vũ đoàn, âm thanh, ánh sáng…là khoảng 8.000 đô la”.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Do it well của Jennifer Lopez:

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo
Đọc thêm
Đang được quan tâm