"Thiên thần" Lâm Hy Lôi sinh con gái thứ hai

(Dân trí) - Người đẹp gợi cảm xứ Đài Lâm Hy Lôi và “ông xã” vừa đón chào cô con gái thứ hai thứ hai bằng biện pháp sinh mổ ngày hôm qua 27/2. Con gái đầu lòng của Lâm Hy Lôi mới gần 2 tuổi.

Lâm Hy Lôi từng gây bất ngờ khi tuyên bố làm đám cưới với doanh nhân Chris Young vào năm 2011. Vài tháng sau đó, Lâm Hy Lôi sinh con gái đầu lòng và tuyên bố chia tay với làng giải trí.
 
Vợ chồng Lâm Hy Lôi vừa đón cô con gái thứ hai trong gia đình.
Vợ chồng Lâm Hy Lôi vừa đón cô con gái thứ hai trong gia đình.

 

Năm ngoái, Lâm Hy Lôi thông báo cô mang thai bé thứ hai trong lời chúc phúc của bạn bè cũng như người hâm mộ. Cô con gái thứ hai của Lâm Hy Lôi nặng 3 kg và được mô tả giống hệt mẹ ruột. Bé chào đời tại một  bệnh viện ở Đài Bắc vào sáng 27/2.

 

Nữ diễn viên của Những thiên thần của Charlie (phiên bản phim truyền hình Trung Quốc) nhập viện vào ngày 25/2 và có ông xã luôn túc trực ở bên. Người đẹp 40 tuổi được đẩy xe lăn vào bệnh viện để chuẩn bị tiến hành ca mổ như dự kiến. Chia sẻ với phóng viên và bạn bè, Lâm Hy Lôi cho biết sẽ dừng ở 2 con vì cảm thấy kiệt sức vì phải chăm sóc con nhỏ.

 

Dù không phải là lần đầu sinh con nhưng Lâm Hy Lôi vẫn trào nước mắt vì xúc động trong lần đầu nhìn thấy cô con gái thứ hai. “Con bé có cánh tay và đôi chân dài rộng. Con bé rất vui vẻ và xinh đẹp!”, Lâm Hy Lôi cho hay. Hiện tại, vợ chồng Lâm Hy Lôi vẫn chưa chọn được tên cho con gái.

 

Do không còn quá trẻ nên Lâm Hy Lôi rất chú trọng tới chế độ ăn để có thể nhanh chóng lấy lại dáng vóc sau khi sinh con. Người đẹp không còn đóng phim nhưng vẫn tham gia các dự án quảng cáo và tham dự các sự kiện tại Đài Loan, Hồng Kông.
 
Lâm Hy Lôi cho biết, cô sẽ chỉ dừng ở 2 con.
Lâm Hy Lôi cho biết, cô sẽ chỉ dừng ở 2 con.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm