Thứ năm, 03/04/2014 - 18:36

Thảo Trang Idol bị giật túi xách

Dân trí

Thông tin này đã khiến cho không ít các fan và bạn bè của cô tỏ ra lo lắng.

Theo đó, vào chiều nay (3/4), nữ ca sỹ có biệt danh “xấu lạ” Thảo Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức ảnh trầy xước trên mặt và thông báo rằng vừa mới bị cướp giật túi xách. Ngay sau đó, hàng loạt những bình luận từ các fan, bạn bè liên tiếp được gửi đến cho Thảo Trang để hỏi thăm tình hình của cô. Tuy nhiên, mọi liên lạc với nữ ca sỹ này qua điện thoại đều không được.

Hình ảnh sau khi bị cướp giật túi xách được Thảo Trang đăng trên trang cá nhân
Hình ảnh sau khi bị cướp giật túi xách được Thảo Trang đăng trên trang cá nhân

Ngoài những tin nhắn thăm hỏi của các fan, bạn bè đồng nghiệp cũng tỏ ra lo lắng không kém khi biết thông tin này nhưng vẫn không gọi được cho Thảo Trang. Một trong những người bạn của Thảo Trang là siêu mẫu, diễn viên Trang Trần là người nắm khá rõ tình hình và đã có dòng chia sẻ trên facebook của một người bạn để trấn an mọi người.

Liên hệ với siêu mẫu Trang Trần để hỏi thăm tình trạng của Thảo Trang, cô cho biết: “Hiện Thảo Trang đang ở phòng nha chỉnh răng, mọi người cũng đừng quá lo lắng. Theo tôi biết thì cô ấy bị cướp gần trước khu vực sân bay và cô ấy cũng đã giật lại được túi xách của mình. Vì không chịu được một lực mạnh khi giằng co với bọn cướp nên cô ấy mới ngã xuống, bị trầy xước và nứt vài cái răng”.

“Thảo Trang vốn là ca sỹ có cá tính mạnh nên trong trường hợp này cô ấy cũng khá bình tĩnh để phản xạ. Hơn nữa, vì bọn cướp chạy hướng ngược chiều nên khi giật túi xách, chúng không chạy nhanh được, cũng may là cô ấy không bị mất tài sản gì”, Trang Trần nói thêm.

Thảo Trang được biết đến kể từ
Thảo Trang được biết đến kể từ Vietnam Idol 2007

Thảo Trang từng được biết đến là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Vietnam Idol 2007. Tuy không đạt giải cao nhưng với phong cách “xấu lạ” cùng cá tính âm nhạc đặc biệt, đã giúp cho Thảo Trang để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Cô cũng là một trong những ca sỹ vươn lên từ cuộc sống khó khăn bằng những nỗ lực trên con đường ca hát của mình và gây ấn tượng với cá tính mạnh mẽ trong cả âm nhạc cũng như đời thường.

Trí Hòa