Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới

(Dân trí) - Kỷ niệm 12 năm về chung mái nhà, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh thực hiện bộ ảnh cưới thể hiện sự ngọt ngào và hạnh phúc như ngày mới yêu.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 1

Mới đây, nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới cùng diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn Đức Thịnh đã trải lòng trên trang cá nhân, anh viết: “Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp…”

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 2

Nam đạo diễn Trạng Quỳnh còn hài hước khi nhắc khéo vợ: “Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi... Hehe...”

Đông đảo các bạn bè nghệ sĩ như Tú Vi, Huỳnh  Đông, Ốc Thanh Vân, Thúy Diễm… và khán giả đã vào chúc mừng cho cặp đôi. 

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 3

Sau 12 năm gắn bó, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy đã có với nhau 2 đứa con đẹp trai, kháu khỉnh là Cà Phê và cu Tết.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 4

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Đức Thịnh cho rằng, tuy đôi lúc vợ chồng vẫn hay cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều đó làm cuộc sống hôn nhân thêm thú vị hơn là cứ im lặng, ai làm gì cũng được.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 5

Diễn viên Thanh Thúy cũng không ngại liệt kê rất nhiều tật xấu của Đức Thịnh, nhưng cô chấp nhận bỏ qua mọi thứ bởi cô yêu tính hiền lành của chồng.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 6

Cả hai đều đồng tình với nhau rằng hôn nhân nhiều lúc gặp phải biến cố, nhưng sau những biến cố đó thì tình yêu luôn là thứ duy nhất để tiếp tục đi cùng nhau. 

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 7

“Vợ chồng chính là những mảnh ghép bù trừ, nếu còn yêu nhau họ sẽ cố gắng thay đổi vì nhau”.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 8

"Bà mẹ hai con" Thanh Thúy vẫn luôn giữ gìn nhan sắc tươi trẻ và vóc dáng thon gọn. 12 năm nay, ngoài vai trò diễn viên, Thanh Thúy còn là một nhà sản xuất để đồng hành bên chồng trong các dự án điện ảnh.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 9

Nhờ có vợ bên cạnh, đạo diễn Đức Thịnh toàn tâm hơn cho các bộ phim điện ảnh với vai trò đạo diễn. Mỗi năm anh đều có 1 đến 2 dự án phim cho ra mắt khán giả yêu phim Việt.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 10

Nhờ sự đồng điệu trong công việc và cuộc sống, cả hai luôn gắn bó bên nhau dù cũng không ít lần trải qua "sóng gió" trong cuộc sống hôn nhân.

Thanh Thúy - Đức Thịnh tung ảnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 11

Cuộc sống tình cảm và sự nghiệp đều thăng hoa khi cả hai cùng xây tổ ấm là điều đáng mừng nhất của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh.

 Băng Châu

Ảnh: Phanhfoto