Thanh Thảo sẽ là “tắc kè hoa” trong Vũ điệu sôi động

(Dân trí) - “Lần đầu tiên Thảo vừa là ca sĩ chính của chương trình và vừa tham gia công tác tổ chức nên có lúc cũng quá tải. Dù show dance nhưng Thảo sẽ hát live thật nhiều để có thể giao lưu gần gũi với khán giả”, Thanh Thảo bật mí về live show của mình.

Búp bê con trai còn tiết lộ: “Ngoài phần biểu diễn vũ đạo của Thảo thì show diễn lần đầu tiên có mặt nhóm nhảy thiếu nhi Baby Action trong những pha hip hop rất độc đáo. Lần đầu tiên DJ Lê Minh ra mắt khán giả. Lần đầu tiên Tiến Đạt dẫn chương trình bằng phong cách Rap. Lần đầu tiên Từ Minh Hy ra mắt với phong cách Rock và tự chơi đàn guitar”…

 

Không biết vì sao Thanh Thảo lại chơi sang khi đầu tư lớn cho một chương trình nhưng lại không bán vé?

 

Toàn bộ kinh phí chương trình do Music Box và Thanh Thảo thực hiện, không có tài trợ nhưng được sự hỗ trợ của rất nhiều anh em, bạn bè và những cộng sự thân thiết của Thảo. Mọi người đến với chương trình bằng tấm lòng là chính, các ca sĩ cũng ủng hộ cát-sê. Đặc biệt Thảo nhận được sự hỗ trợ tổ chức từ Hội sinh viên TPHCM, công ty Proevents và Sao Nhạc Việt.

 

Thảo thích hát cho học sinh, sinh viên, muốn có món quà âm nhạc tinh thần dành cho họ trong mùa tựu trường, đối tượng học sinh, sinh viên rất nồng nhiệt nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến với các show bán vé đắt tiền.

 

Show miễn phí thì Thanh Thảo đã làm khá nhiều, sao không làm hẳn một live show cho riêng mình?

 

Thảo đã có show “Búp bê đẹp xinh” và “Trái tim không lời” quá hoành tráng vào năm 2002 rồi! Thậm chí là live show thiếu nhi “Nụ cười tuổi thơ” cũng thu hút rất đông khán giả, bán vé không kịp… (Cười). Mấy năm gần đây tình trạng live show cũng bão hoà nên không làm nữa. Có thể năm sau Thảo sẽ làm show kỷ niệm 15 năm ca hát. 

 

Khán giả chủ yếu là đứng xem, liệu có đảm bảo được chất lượng của chương trình, mức độ hưởng ứng của những khán giả?

 

Chương trình được đầu tư thêm nhiều trang thiết bị âm thanh ánh sáng ngay khu vực khán giả để sức nóng của chương trình được lan toả. Thảo tin rằng học sinh, sinh viên là đối tượng năng động, trẻ trung và rất văn minh. 

 

Thanh Thảo sẽ là “tắc kè hoa” trong Vũ điệu sôi động  - 1
 

 

Ngoài mục đích phục vụ học sinh, sinh viên, đây có phải là show “tiếp thị” tên tuổi công ty mới cuả Thanh Thảo?

 

Đây là show diễn lần đầu tiên ra mắt công ty Music Box cùng các ca sĩ mới của công ty. Hơn hết là dịp để Thảo thể hiện mình trong đêm diễn và mừng cho thành công của album dance Búp bê con trai đã được khán giả đón nhận và giành hai giải thưởng Album Vàng.

 

Làm sao để vé của chương trình thật sự đến được với những bạn học sinh, sinh viên “khát” văn nghệ? 

 

Hội Sinh Viên là nơi sẽ giúp Thảo phân phối vé cho các bạn và nhân đây Thảo cảm ơn Hội đã dành nhiều ưu ái cho Thanh Thảo trong thời gian qua và nhất là trong show diễn sắp tới.

 

Thanh Thảo sẽ xuất hiện với những phong cách gì?

 

Tắc kè hoa trong các ca khúc đã hit, đang hit và sắp thành hit...(Cười)

 

Điều gì Thanh Thảo kỳ vọng nhất vào show diễn này?

 

Là 1 ê-kíp hết lòng với chương trình, sự tập dượt chu đáo của các bạn diễn và sự cố gắng của riêng Thảo. Quan trọng nhất là sự truyền lửa của các bạn học sinh, sinh viên trong đêm diễn.

 

Cám ơn Thanh Thảo rất nhiều!

 

Thông tin về live show Vũ điệu sôi động: diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/09/2007 tại CLB Lan Anh TPHCM. Ngoài nhân vật chính là ca sỹ Thanh Thảo, chương trình còn có sự góp mặt của: Đan Trường, Phương Uyên, Tiến Đạt, Từ Minh Hy, vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy, Free Style. Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh, sinh viên TPHCM.

 

 

Trần Trung Thành

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM