Thành Long đã có mặt tại VN

20g tối 22-4, ngôi sao điện ảnh võ thuật Hong Kong Thành Long đã có mặt tại khách sạn Melia Hà Nội trong chuyến thăm VN ba ngày.

Với tư cách là đại sứ của phong trào chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS do Unicef tổ chức, Thành Long sẽ có các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các bệnh nhân nhiễm HIV được chăm sóc tại VN.

Cũng ranh mãnh và thoắt ẩn thoắt hiện như những nhân vật mà anh thể hiện trong các bộ phim hành động, Thành Long đã bí mật rời khỏi sân bay trên một chiếc xe riêng để đến thẳng khách sạn Melia Hà Nội, khiến tất cả cánh báo chí ra đón được một phen ngỡ ngàng. Tuy nhiên, khi về tới khách sạn thì người hùng đã không thể thoát khỏi đám đông khán giả hâm mộ.

Thành Long đã có mặt tại VN - 1

Thành Long đã có mặt tại VN - 2

Siêu sao điện ảnh xuất hiện trước mắt công chúng Việt Nam với nụ cười thật hiền lành dễ mến, có phần đẹp trai hơn cả trên phim. Anh cũng không quên vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ trước khi bước chân vào thang máy để lên tầng 19. Tại đây, người hùng kung-fu sẽ nghỉ tại một căn phòng bí mật, cũng ly kỳ hệt như trong các bộ phim hành động của mình.

Thành Long đã có mặt tại VN - 3

Thành Long đã có mặt tại VN - 4

Theo lịch làm việc đã kín đặc, sáng nay 23-4, Thành Long đến Quảng Ninh để gặp gỡ các bệnh nhân nhiễm HIV và sẽ trở về Hà Nội tới thăm chùa Pháp Vân, nơi có các bệnh nhân HIV.

 

Theo Vietnamnet, Tuổi Trẻ