Thứ ba, 03/12/2019 - 14:23

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử”

Dân trí

Lúc phim mới lên sóng, cô bật khóc vì một số phản hồi tiêu cực, cho rằng cô diễn hơi quá. Nhưng đến bây giờ, sau những cố gắng vượt qua “nỗi ám ảnh”, cô lại một lần nữa bật khóc vì những tình cảm khán giả dành cho mình.

Thanh Hương bất ngờ khoe giọng hát

Sau thành công với những vai diễn trên phim truyền hình ăn khách thời gian vừa qua, diễn viên Thanh Hương tiếp tục vào vai nhà báo Hoàng Ngân trong bộ phim truyền hình mang tên “Sinh tử” phát sóng trên VTV. Đây là bộ phim thuộc dòng phim chính luận với những ngôn ngữ sâu về chuyên ngành khó.

Nhân vật Hoàng Ngân là hình tượng một nhà báo có tâm khi rất xông xáo trong việc điều tra các cá nhân có liên quan vụ sập mỏ đá Thanh Lâm làm nhiều người tử nạn. Trong phim, Thanh Hương đã thể hiện được cá tính quyết liệt, mạnh mẽ từ bên ngoài, và sự ấm áp từ bên trong trái tim của một nhà báo.

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 1

Người hâm mộ đánh giá vai diễn Hoàng Ngân xinh đẹp, cá tính, quyết liệt và được Thanh Hương thể hiện khác hẳn với những vai diễn trước đây. 

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 2

Nhân vật Hoàng Ngân là hình tượng một nhà báo có tâm khi rất xông xáo trong việc điều tra.

Nếu điểm danh các vai nhà báo từ trước đến nay trên cả sóng truyền hình lẫn điện ảnh Việt Nam, không có nhiều diễn viên để lại được ấn tượng sâu sắc với công chúng, thường thì khen ít, chê nhiều. Nhập vai nhà báo cũng là “nỗi ám ảnh” đối với nhiều diễn viên.

Khi mới lên sóng vài tập đầu với số đất diễn khá ít ỏi, một số khán giả cho rằng, Thanh Hương diễn “hơi quá” đối với hình ảnh một nhà báo. Trước những ý kiến khen chê của khán giả, Thanh Hương chia sẻ: “Làm dâu trăm họ, khen chê là chuyện quá bình thường. Khán giả quan tâm mới “soi” kỹ, nên lấy đó làm niềm vui để cố gắng. Vì thế, Thanh Hương chỉ còn biết cống hiến bằng hết sức lực của mình thôi”.

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 3

Thanh Hương chia sẻ: “Làm dâu trăm họ, khen chê là chuyện quá bình thường”.

Tuy nhiên, càng về sau, sự xuất hiện của Thanh Hương gây được sự chú ý với khán giả và trở thành một nhân tố mắt xích quan trọng trong phim. Thanh Hương được người xem khen thoại chắc và sắc nét.

Nickname Lệ Thu bày tỏ trên mạng xã hội: “Một nhà báo chân chính dám đứng lên vạch mặt cái xấu để đòi lại công bằng cho người dân dân thấp cổ bé họng, khâm phục chị ấy quá. Một vai diễn khác hẳn với nhân vật Phan Hương mà chị ấy từng thể hiện”.

“Phim nào đạo diễn và diễn viên cũng phải vắt sức trong từng vai diễn. Phim hay hoặc không là do cách nhìn nhận đánh giá của mỗi người, phim nào cũng có cốt truyện thật ngoài đời.

Có xem mới biết xã hội có mặt trái muôn hình vạn trạng, và có những nhà báo xinh đẹp dễ thương năng nổ trong công việc”, Hồng Sen bình luận.

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 4
Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 5

Hay tài khoản có tên Võ Hạnh cho rằng: “Chất quá nhà báo ơi, chị diễn vai này quá yêu ạ. Em thích cảnh chị đối thoại với chú Tổng Biên tập. Chị khóc nhìn thấy thương lắm ấy. Khác hẳn vai Lan chị ạ, yêu chị lắm luôn!”

Đa phần người hâm mộ đều đánh giá vai diễn Hoàng Ngân xinh đẹp, cá tính, quyết liệt và được Thanh Hương thể hiện khác hẳn với những vai diễn trước đây.

Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 6
Thanh Hương nhiều lần bật khóc vì vai nhà báo trong “Sinh tử” - 7

Sau khi lên sóng, nhiều khán giả còn gọi Thanh Hương là “Cô nhà báo xinh đẹp”, “chưa đi lấy tin mà đã lấy tim người khác rồi”…

Thanh Hương cho biết, mỗi ngày cô nhận được hàng trăm tin nhắn và bình luận của khán giả cho vai diễn Hoàng Ngân. Nếu như lúc phim lên sóng, cô đã từng bật khóc vì một số phản hồi tiêu cực, thì cho đến bây giờ, sau những cố gắng không mệt mỏi, cô lại một lần nữa bật khóc vì những tình cảm khán giả dành cho mình.

“Với Thanh Hương, dù là vai diễn ngắn hay dài thì chỉ cần mình tìm ra được điểm đặc biệt, vai diễn ấy ắt sẽ thành công. “Lan cave” với sự “từng trải”, còn cô nhà báo Hoàng Ngân lại là người quyết liệt với nghề.

Để thể hiện được vai diễn Hoàng Ngân, Thanh Hương đã phải tính toán rất kĩ từng đoạn từng cảnh, miễn sao khán giả cảm thấy thoải mái với những phân cảnh của Hương là Hương hạnh phúc rồi. Sự yêu thương của khán giả là động lực lớn giúp Hương ngày càng làm tốt vai diễn của mình” - Thanh Hương nói.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất