Thứ hai, 10/09/2007 - 14:39

Thanh Hằng: “Johnny Trí Nguyễn rất ga-lăng và quyến rũ!”

Dân trí

“Một tai nạn nghề nghiệp đã xảy ra khi quay cảnh “nóng” giữa Hằng và Johnny trong buồng tắm. Lúc ấy, hai người đang tranh giành nhau một cái khăn, Hằng đã giựt đứt luôn cả sợi dây “bảo hộ” trên người Johnny”, Thanh Hằng kể chuyện đóng phim Nụ hôn thần chết.

Lý do gì khiến Hằng nhận vai An của Nụ hôn thần chết?

 

Là do, theo Hằng thì đó là một kịch bản hay, và hơn nữa, đạo diễn cùng ê-kíp làm phim giỏi. 

 

Với Nụ hôn thần chết, Hằng có những kỷ niệm khó quên nào có thể kể cho khán giả? 

 

Có một “tai nạn” đã xảy ra khi quay cảnh “nóng” giữa Hằng và anh Johnny Trí Nguyễn. Lúc ấy, cả hai đều đang ở trong buồng tắm, và tất nhiên anh Johnny ăn mặc rất chi là… kiệm vải. Cảnh quay lúc đó hai người đang tranh giành nhau một cái khăn qua lại, thì (do quá nhập vai), Hằng đã giựt đứt luôn sợi dây “bảo hộ” của Johnny… Cả đoàn làm phim tròn mắt nhìn! Nhưng rất may là sự thể chưa đến nỗi nào lắm… (cười).

 

Được biết, trong Nụ hôn thần chết, Hằng phải thử sức với những cảnh “nóng”- những cảnh lần đầu tiên Hằng thử sức. Cảm giác như thế nào?

 

Rất thoải mái và thích thú!

 

Những người ngoài nghề thường “ngại” trước những cảnh nóng. Hạnh phúc gia đình với người diễn viên một phần cũng vì thế mà mong manh. Còn trẻ, Hằng đã nghĩ đến những… “thử thách” này? 

 

Bạn đã vừa khẳng định, là người ngoài thì ngại những cảnh nóng như vậy. Nhưng Hằng không phải là người ngoài. Hằng là một diễn viên. Những cảnh đẹp, có… sexy nhưng mà hợp lý, lại không vượt quá “ngưỡng” văn hoá nước mình cho phép, là Hằng đóng thôi!

 

Nếu người yêu Hằng xem những cảnh Hằng mặc kiệm vải, tay cầm thuốc lá hút phì phèo mà phản đối, thì Hằng “xử lý” ra sao?

 

Hằng sẽ nói với anh ấy rằng “30 năm nữa, em không giống (và không được) như thế đâu. Nên, nếu thấy hay và đẹp thì anh hãy cứ xem đi nhé. Biết đâu khi xem xong, anh lại thích đóng thì sao?”.

 

Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên được tiếng là chuyên nghiệp. Anh từng khiến khán giả nhà “choáng váng” vì những câu chuyện mang về từ Hollywood. Làm việc với Johnny, ấn tượng và cảm xúc của Hằng như thế nào?

 

Cách làm việc của Johnny thực sự là số 1. Anh luôn biết cách chăm lo cho bạn diễn của mình. Anh chu đáo đến từng chi tiết nhỏ để cả hai có thể làm tốt nhất công việc. Johnny cư xử đẹp, đúng nghĩa là một người đàn ông. Khán giả trẻ chắc sẽ tròn mắt khi xem cảnh Johnny trong… buồng tắm, rất sexy!

 

Đã từng đóng cặp với một số nam diễn viên, ai là người Thanh Hằng ấn tượng hơn cả? 

 

Mỗi bạn diễn đều để lại trong Hằng những ấn tượng riêng. Mỗi người đều có cách diễn, cách làm việc tuyệt vời riêng, không thể nói ai hơn ai được. Ở Lương Mạnh Hải là sự trẻ trung, nhiệt tình, vui tươi. Còn với Johnny, anh rất đàn ông, ga-lăng, và quyến rũ. 

 

Thanh Hằng: “Johnny Trí Nguyễn rất ga-lăng và quyến rũ!”  - 1
Cảnh "nóng" giữa Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn trong phim.

 

Nếu có ý kiến thẳng thắn cho rằng, Thanh Hằng đã tham gia một số bộ phim nhưng chưa có được vai nào thực sự ấn tượng. Hằng nghĩ sao?

 

Nếu vậy thì Hằng xin hỏi, tại sao Hằng lại được đề cử giải “Diễn viên phụ xuất sắc” trong phim Tuyết nhiệt đới của HTV? Tương lai hãy còn xa. Con đường đóng phim của Hằng có thể nói chỉ mới vừa bắt đầu, chưa thể kết luận được điều gì. Biết đâu mọi người sẽ bất ngờ với với An của Hằng trong phim chiếu Tết Nụ hôn thần chết thì sao?

 

Gần đây, trên một tờ báo, đạo diễn Khải Hưng có nói rất thẳng rằng “Tôi phản đối việc người mẫu, ca sỹ đóng phim. Tôi rất dị ứng vì họ chỉ coi đóng phim là cuộc dạo chơi chứ không phải nghề chính của mình. Cũng như không phải nhà mình mà chỉ là nhà nghỉ thì... nghỉ xong rồi đi. Chứ nếu là nhà mình thì khi sứt tường sẽ phải trát trít lại ngay”. Thanh Hằng nghĩ như thế nào về ý kiến này?

 

Nói thật là, Hằng thường không quan tâm đến những lời phản đối của người khác. Mỗi người có cách nghĩ, và phán xét khác nhau về cùng một sự việc. Trên thế giới có nhiều diễn viên nổi tiếng xuất thân từ nghề người mẫu và ca sỹ đấy chứ, rất nhiều người trong số họ chưa hề qua một trường lớp đào tạo nào cả! Đó là sự thật mà không ai có thể phủ nhận.

 

Trong diễn xuất, một trong những yêu cầu quan trọng nhất là cảm xúc phải chân thật. Là người mẫu hay ca sỹ khi diễn xuất họ thường sống với nhân vật bằng tất cả cảm nhận mà mình có, và diễn xuất bằng cảm xúc chân thật có được từ sự cảm nhận nhân vật. Đúng là họ không được đào tạo ở trường lớp để biết cách lấy cảm xúc một cách có học thuật ra diễn xuất. Nhưng theo Hằng, cái mà khán giả cần là những cảm xúc thật. Khi ca sỹ, hay người mẫu làm được điều đó, khi họ diễn xuất được bằng những cảm xúc thật thì có nghĩa, ý định của các nhà làm phim đã đạt được.

 

Bản thân chúng tôi, những “kẻ ngoại đạo” khi tham gia đóng phim, chỉ có một mục đích duy nhất là được phục vụ cho khán giả, chứ không phải để cho các nhà phê bình phản đối.

 

Sau Nụ hôn thần chết, hẳn Hằng đã nhận được lời mời từ những dự án phim khác? Hằng có thể tiết lộ?

 

Hiện tại Hằng vẫn còn lịch quay với Nụ hôn thần chết cho đến cuối tháng 9. Có lẽ, sau phim này, Hằng sẽ tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch để xả hơi sau mấy tháng quay phim liên tục như thế. Sau đó trở về, và tiếp tục “cày” với công việc người mẫu! (Cười).

 

Cảm ơn Thanh Hằng!

 

Ly Lan

Đáng quan tâm
Mới nhất