Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Show diễn có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang như Thanh Hằng, Minh Tú. Trong khi đó, Hoa hậu Phương Khánh, Khánh Vân nổi bật khi diện đồ tông trắng.

Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 1
Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa 12 chính thức khai mạc vào tối 21/12. Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giữ vai trò mở màn với bộ sưu tập Chạm. Show diễn gồm 2 màn. Thanh Hằng là người mẫu mở đầu show diễn. Cô diện trang phục ton-sur-ton, lấy sắc trắng làm chủ đạo.
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 2
Theo sau Thanh Hằng, Hoa hậu Phương Khánh sải bước trên sàn catwalk khi diện thiết kế có phom dáng bất đối xứng. Cô gây ấn tượng với vẻ ngoài kiều diễm, kiểu tóc giản dị. Bộ sưu tập Chạm dành cho mùa đông, gồm 40-45 thiết kế. Các chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập phù hợp với vùng đồng bằng Bắc Bộ như len, dạ, vải tweed....
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 3
Minh Tú xuất hiện với thiết kế tông đen. Nữ người mẫu khéo léo tung hai tà áo để tạo nên những bước đi uyển chuyển.
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 4
Khánh Vân diện thiết kế trong bộ sưu tập Chạm có phom dáng giống áo dài.
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 5
Á hậu Lệ Hằng diện váy xẻ sâu phối cùng phụ kiện ngọc trai. Thiết kế tạo điểm nhấn với phần tà áo dáng dài.
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 6
Bộ sưu tập Chạm không quá đột phá nhưng mang tính tổng thể cao. Các thiết kế kết nối với nhau để tạo nên một show diễn hài hòa. Một số kiểu trang phục quen thuộc xuất hiện trên sàn diễn như blazer, quần ống suông...
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 7
Chia sẻ về bộ sưu tập, nhà thiết kế cho biết: "Tôi cùng cả team âm thầm chuẩn bị cho năm 2022 và hướng tới những bước phát triển lớn hơn. Tôi nghĩ việc giữ cho hệ thống cửa hàng được mở cửa trở lại cũng như tham gia show diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week lần này là một sự nỗ lực rất lớn của không chỉ riêng cá nhân mà cả ngành công nghiệp thời trang. Hy vọng bộ sưu tập Chạm sẽ mang lại điều gì đó thật vui tươi và tích cực cho mọi người trong những ngày tháng cuối năm".
Thanh Hằng diễn mở màn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - 8
Trong vai trò vedette, Thanh Hằng sải bước khi diện đầm cúp ngực, dáng xòe. Siêu mẫu chứng minh sức hút với lối tạo dáng chuyên nghiệp, uyển chuyển.

Trở lại với chủ đề "Shining Life" (tạm dịch: Thắp sáng cuộc sống), Aquafina - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đánh dấu cột mốc mới, đón chào "bình thường mới" của làng thời trang Việt Nam sau gần một năm yên ắng. Aquafina - thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu Việt Nam - tự hào đồng hành cùng chương trình, lan tỏa thông điệp giữ vững niềm tin, thắp sáng cuộc sống bằng những tia sáng rực rỡ do chính bạn tạo nên.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập fanpage Aquafina.