Thanh Hằng, Công Trí hào hứng làm khách mời đầu tiên khám phá Galaxy Studio
Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm những thiết bị công nghệ cao cấp nhất, khu triển lãm Galaxy Studio còn lần đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu bộ sưu tập BST Lúa của nhà thiết kế NTK Công Trí dưới lăng kính của Samsung Gear VR và Samsung Galaxy S7/ S7 edge.
Galaxy Studio 2016 còn có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng, Trang Khiếu, Trần Hiền… cùng màn trình diễn sôi động của ca sĩ Đông Nhi.
Chia sẻ tại buổi khai mạc Galaxy Studio, NTK Công Trí cho biết: “Theo tôi, cặp đôi smartphone Galaxy S7 /S7 edge đã phá vỡ ranh giới cũ, đưa công nghệ đến gần hơn với mọi khía cạnh khác của cuộc sống. Đó chính là cảm hứng khiến tôi nghĩ đến việc bứt phá giới hạn để kết hợp công nghệ vào thời trang, cụ thể là các mẫu thiết kế thuộc BST Lúa.”
Với việc thực hiện buổi triển lãm ứng dụng công nghệ Thực tế ảo, anh mong muốn mang đến cho người yêu thời trang cơ hội chiêm ngưỡng những đứa con tinh thần của mình một cách thú vị và giàu cảm xúc nhất.
Tiết lộ rằng bản thân mình cũng là một tín đồ công nghệ, Thanh Hằng không bỏ lỡ cơ hội khám phá những khu vực trải nghiệm khác của Galaxy Studio. Cô tranh thủ “rủ rê” cả NTK Công Trí cùng “pose” ảnh trong căn phòng tối mô phỏng không gian đại dương để thử khả năng chụp thiếu sáng trên chiếc Samsung Galaxy S7 edge của chính NTK.