Thứ năm, 08/10/2020 - 06:05

Thắng đề cử MTV quốc tế nhưng Jack và Binz đều vắng mặt trong buổi công bố

Dân trí

Lần đầu tiên được tham dự tranh giải MTV Đông Nam Á và vượt qua 2 đối thủ Binz và Hoàng Thuỳ Linh thế nhưng trong buổi công bố nam ca sĩ Jack lại không có mặt với lí do "kẹt show".

Chiều ngày 7/10, BTC MTV Việt Nam đã công bố kết quả bình chọn nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng quốc tế MTV EMA 2020 là  2 nghệ sĩ Jack và BinZ.

Theo đó, Jack sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại MTV EMA 2020 và 2 sản phẩm âm nhạc MV "Bigcityboy" của Binz và MV "Hoa Hải Đường" của Jack tham gia tranh giải tại ATA 2020.

Với lượt bình chọn cao nhất tại vòng quốc gia, Jack vượt mặt Binz và Hoàng Thuỳ Linh với số phiếu cách biệt. Tuy nhiên, ở buổi công bố đại diện thì nam ca sĩ bất ngờ không có mặt với lí do được quản lý đưa ra là "kẹt show".

Việc Jack và Binz đều vắng mặt tại buổi công bố khiến giới truyền thông đặt ra nghi vấn liệu nam ca sĩ có hay không "ngó lơ" giải thưởng này. Bởi anh là nhân vật chính của sự kiện, nếu việc vắng mặt được thông tin trước đó có lẽ sự kiện sẽ không được diễn ra hoặc phải dời ngày tổ chức.

Thắng đề cử MTV quốc tế nhưng Jack và Binz đều vắng mặt trong buổi công bố - 1

Jack được xem là hiện tượng khi chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng bất kỳ sản phẩm nào của anh cũng đều lọt top 1 trending của youtube cũng nhưng các bảng xếp hạng trong nước.

Trước những hoài nghi này, ông Lâm Chí Thiện - đại diện BTC MTV Việt Nam cho biết việc vắng mặt của Jack là điều hoàn toàn thông cảm và được chấp nhận bởi anh có lịch trình bận rộn và thời điểm có được kết quả chỉ cách ngày tổ chức sự kiện 3, 4 ngày.

Thắng đề cử MTV quốc tế nhưng Jack và Binz đều vắng mặt trong buổi công bố - 2

"Jack cũng đã lên facebook đăng tải lời cảm ơn khi thắng giải và phía công ty của Jack cũng gửi lời xin lỗi đến BTC vì sự vắng mặt nên chúng ta cũng nên thông cảm. Đặc biệt là thời điểm sau dịch các sự kiện nối đuôi nhau diễn ra nên lịch trình dày đặc là điều dễ hiểu", ông Lâm Chí Thiện cho biết thêm.

Thắng đề cử MTV quốc tế nhưng Jack và Binz đều vắng mặt trong buổi công bố - 3

Không chỉ Jack, gương mặt còn lài của giải thưởng là Binz cũng không xuất hiện. BTC cũng cho biết Binz có lịch trình bận rộn nên không thể tham gia. BTC cho biết, nam rapper có gửi hoa đến chúc mừng.

Gần đây, Binz gây chú ý khi di chuyển đến điểm trình diễn cùng với dàn vệ sĩ hơn 10 người hộ tống. Tuy nhiên, hành động này của nam rapper bị cư dân mạng chỉ trích đang "làm lố", bởi theo clip chia sẻ, xung quanh Binz thời điểm đó không có khán giả nào ngoài dàn vệ sĩ đông đảo. 

Băng Châu

Đáng quan tâm