Thứ sáu, 02/06/2017 - 08:20

Thần tượng xứ Hàn bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép

Dân trí

Ngày hôm qua 1/6, kênh truyền hình Channel A của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc nam ca sĩ T.O.P, thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng xứ kim chi Big Bang, bị buộc tội vì sử dụng cần sa trái phép.

Theo thông tin từ văn phòng cảnh sát Seoul, xét nghiệm mẫu tóc của TO.P cho kết quả dương tính với cần sa. Được biết, ngôi sao của Big Bang đã từng bị bắt vì sử dụng cần sa từ tháng 4 năm ngoái nhưng không biết, liệu hiện tại T.O.P còn sử dụng chất gây nghiện nữa hay không.


T.O.P, thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng xứ kim chi Big Bang, bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P, thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng xứ kim chi Big Bang, bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép.

Tháng 10 vừa rồi, anh sử dụng cần sa tại nhà riêng ở Seoul, Hàn Quốc với một người bạn gái. Việc xét nghiệm mẫu tóc của T.O.P được tiến hành từ tháng 3 vừa rồi và cho kết quả dương tính. T.O.P đã phủ nhận cáo buộc của cảnh sát và khẳng định: “Tôi chỉ hút thuốc lá điện tử chứ không sử dụng cần sa”.

Cảnh sát đã trình kết quả này lên cấp cao hơn và buộc tội T.O.P sử dụng chất gây nghiện trái phép. Việc sử dụng cần sa bị cấm tại Hàn Quốc. Thông tin này được công bố vào thời điểm T.O.P đang phục vụ trong quân ngũ. Anh nhập ngũ từ tháng 2 vừa rồi và tham gia rèn luyện trong lực lượng cảnh sát.


T.O.P hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

T.O.P hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngay sau khi thông tin T.O.P sử dụng cần sa trái phép được đăng tải trên mặt báo vào ngày hôm qua 1/6, công ty quản lý của nam ca sĩ điển trai này đã chính thức lên tiếng. Đại diện của công ty giải trí YG Entertainment cho hay: “Xin chào các bạn, chúng tôi là công ty YG Entertainment. Đàu tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các bạn. Sau khi xác nhận với T.O.P, chúng tôi muốn xách nhận lại thông tin mà báo đăng tải. Trong thời gian T.O.P đang phục vụ trong quân ngũ, cậu ấy đã bị cảnh sát mời lên làm việc để điều tra về việc sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Cậu ấy đang thực hiện tất cả những yêu cầu của bên cảnh sát và trong quá trình điều tra, T.O.P đã thừa nhận những cáo buộc và đang tự xem lại mình. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi mọi người vì khiến các bạn lo lắng”.

Được biết, người sử dụng chất gây nghiện tại nhà riêng của T.O.P hồi tháng 10 năm ngoái là một đồng nghiệp nữ trong công ty. Theo thông tin từ cảnh sát, T.O.P và cô gái này đã sử dụng chất gây nghiện tại nhà 3 lần. Cô gái này cũng bị cánh sát điều tra và cũng cho kết quả dương tính với cần sa.

T.O.P, tên thật là Choi Seung-hyun, là thành viên của nhóm nhạc nam Big Bang. Anh vừa là rapper, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc và sáng tác. Tên tuổi của T.O.P bắt đầu nổi tiếng từ giữa năm 2000. Cùng với những thành viên trong nhóm Big Bang, T.O.P đã đưa ban nhạc này trở thành ban nhạc nổi tiếng nhất châu Á với lượng đĩa được tiêu thụ lớn. Từ năm 2010, cùng với thành viên khác trong Big Bang - G-Dragon, T.O.P thành lập ban nhạc đôi và phát hành album chung khá thành công mang tên GD & TOP. Anh cũng phát hành một số album solo như "Turn It Up" (2010) và "Doom Dada" (2013) đều đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.

Mi Vân
Theo News