T.O.P bị tuyên án 10 tháng “bóc lịch” vì sử dụng cần sa trái phép

(Dân trí) - Hôm qua 29/6, phiên tòa xét xử T.O.P, thành viên của nhóm Big Bang, đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Kết quả, ngôi sao thần tượng bị tuyên án 10 tháng bóc lịch, 2 năm quản thúc và nộp phạt 12 nghìn won vì tội sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P xuất hiện tại tòa vào đầu giờ chiều ngày 29/6 trong bộ vest thanh lịch và nghiêm túc. Gương mặt anh thoáng buồn và mệt mỏi. Cách đây vài tuần, khi bị trục xuất khỏi quân ngũ vì bị điều tra việc sử dụng cần sa trái phép, T.O.P đã bị rơi vào hôn mê sâu vì sử dụng thuốc trị trầm cảm loại nhẹ trong hai ngày.

T.O.P bị tuyên án 10 tháng “bóc lịch” vì sử dụng cần sa trái phép - 1


T.O.P xuất hiện tại tòa vào ngày hôm qua 29/6.

T.O.P xuất hiện tại tòa vào ngày hôm qua 29/6.

Thể trạng của T.O.P dường như đã bình phục nhưng thành viên của nhóm Big Bang vẫn không giấu được nét mặt lo lắng và buồn bã. Sau phiên tòa, T.O.P bị kết tội sử dụng cần sa trái phép 4 lần và bị tuyên án 10 tháng ngồi tù, 2 năm quản thúc và phải nộp phạt 12 nghìn won.

Trước khi bước vào tòa án, T.O.P đã dành vài phút chia sẻ với người hâm mộ. Anh cúi đầu xin lỗi mọi người và nói: “Tôi thực sự và chân thành hối hận vì sự ngu ngốc của mình. Tôi đã đánh mất bản thân. Tôi đã phạm một sai lầm lớn khi tôi rơi vào bế tắc. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ sử dụng chất gây nghiện nữa”.

Được biết, phiên tòa xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 20/7 tới. Trước giờ hầu tòa, T.O.P cũng đã nói lời xin lỗi người hâm mộ và đặc biệt là mẹ ruột. Anh thực sự hối hận vì hành động nông nổi của mình và sẵn sàng đón nhận mọi sự trừng phạt.


T.O.P nán lại trả lời phỏng vấn của phóng viên và người hâm mộ.

T.O.P nán lại trả lời phỏng vấn của phóng viên và người hâm mộ.


T.O.P nhận án phạt 10 tháng bóc lịch và 2 năm quản thúc.

T.O.P nhận án phạt 10 tháng "bóc lịch" và 2 năm quản thúc.

T.O.P vốn là thành viên của nhóm Big Bang, một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài sự nghiệp với nhóm Big Bang, T.O.P là một rapper có tiếng và sức ảnh hưởng tại châu Á. Anh còn tham gia đóng phim và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Scandal lần này thực sự đã tác động mạnh mẽ tới vị trí của anh trong lòng công chúng.

Đầu tháng 6/2017, khi đang phục vụ trong quân ngũ, T.O.P bất ngờ bị điều tra việc sử dụng cần sa trái phép tại nhà riêng sau khi cô gái trẻ tên Han Seo Hee đã tố anh dùng chất gây nghiện bị cám cùng cô. Han Seo Hee đã ra hầu tòa vào ngày 21/6 vừa rồi và bị tuyên án 2 năm ngồi tù, 4 năm quản thúc. Theo thông tin mới tiết lộ, Han Seo Hee chính là bạn gái của T.O.P.

T.O.P bị tuyên án 10 tháng “bóc lịch” vì sử dụng cần sa trái phép - 5


Thành viên nhóm Big Bang tỏ ra buồn bã và hối hận.

Thành viên nhóm Big Bang tỏ ra buồn bã và hối hận.


Anh cúi đầu tạ lỗi với người hâm mộ.

Anh cúi đầu tạ lỗi với người hâm mộ.

Tại tòa, luật sư của T.O.P thừa nhận, anh và cô gái tên Han Seo Hee đã uống rượu say khi hút cần sa với nhau. Luật sư của ngôi sao nổi tiếng giải thích, thời điểm đó, T.O.P đang bị trầm cảm và phải điều trị tâm lý. Anh gặp Han Seo Hee khi đang say và đồng ý hút cần sa với cô. Và theo luật sư của thành viên nhóm Big Bang, ngay sau khi sự việc xảy ra, T.O.P đã chia tay với Han Seo Hee và không còn liên lạc với cô từ đó đến nay. Sau đó, anh cũng không còn sử dụng cần sa nữa.


T.O.P sẽ hầu tòa tiếp vào ngày 20/7 tới.

T.O.P sẽ hầu tòa tiếp vào ngày 20/7 tới.

Mi Vân
Theo Pop

Dòng sự kiện: T.O.P sử dụng cần sa
Đọc thêm
Đang được quan tâm