Thứ ba, 25/10/2016 - 08:00

“Thần Sấm” Chris Hemsworth choáng váng trước tin đồn bị vợ bỏ

Dân trí

Trước scandal “trục trặc” với bà xã Elsa Pataky, nam tài tử người Úc Chris Hemsworth đã thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm trên trang Instagram cá nhân.

Chris Hemsworth “lo lắng” trước tin đồn bị vợ bỏ
Chris Hemsworth “lo lắng” trước tin đồn bị vợ bỏ

“Thần Sấm” Chris Hemsworth vừa có một động thái vô cùng thông minh nhưng cũng không kém phần quyết liệt để đáp trả những luồng thông tin sai sự thật về cuộc hôn nhân giữa anh và bà xã xinh đẹp Elsa Pataky.

“Đang phải đi tìm một cô vợ mới theo như những luồng thông tin sai sự thật! Vợ yêu à em vẫn còn yêu anh phải không?!”, ngôi sao 33 tuổi thẳng thắn chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, kèm theo đó là một bức ảnh chụp anh và bà xã Elsa Pataky đang hạnh phúc thư giãn trong một chuyến đi chơi.

Nam tài tử vừa có một thông điệp trên mạng xã hội
Nam tài tử vừa có một thông điệp trên mạng xã hội

Thông điệp đầy “lo lắng” mà Chris Hemsworth gửi đến người vợ thân yêu đã nhanh chóng nhận được hồi đáp. Chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút, đã có hơn 510.000 cư dân mạng nhấn nút “like” với dòng chia sẻ này, cùng với đó là rất nhiều bình luận chúc phúc cho hạnh phúc của vợ chồng Chris Hemsworth cũng như khẳng định “Thần Sấm” đang có một người vợ quá đỗi tuyệt vời và dĩ nhiên, nam tài tử không cần tìm thêm một “cô vợ mới”.

Chris Hemsworth bị đồn đang gặp “trục trặc” với vợ
Chris Hemsworth bị đồn đang gặp “trục trặc” với vợ

Gần đây, Woman’s day và nhiều trang tin quốc tế khác đã đồng loạt đưa tin “Thần Sấm” Chris Hemsworth đang “trục trặc” với bà xã Elsa Pataky. Thậm chí, cặp sao được cho là đã “tạm chia tay” trong một thời gian ngắn và Elsa Pataky đã đi nghỉ tại Tây Ban Nha mà không hề có mặt người chồng Chris Hemsworth.

“Anh ấy (Chris Hemsworth) sẽ lại đi xa vào tháng mười một này, vì thế bạn có thể suy đoán rằng Elsa sẽ muốn dành mọi khoảnh khắc ở bên chồng, thay vì đi nghỉ dù vắng chồng”, tờ Woman’s day đưa tin một cách chắc nịch.

Cặp sao vẫn thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau
Cặp sao vẫn thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau

Trước nghi án chia tay, “Thần Sấm” Chris Hemsworth đã quyết định chia sẻ trên trang Instagram để có thể dẹp tan các thông tin sai sự thật. Ngoài ra, cả “Thần Sấm” và bà xã đều thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội, gián tiếp khẳng định tình yêu bền vững giữa hai vợ chồng.

Dung Nhi

Theo DM