“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ

(Dân trí) - Giọng hát ngọt ngào và giàu tình cảm của “Thần đồng Bolero” Khánh An khi hát ca khúc dành tặng người mẹ mắc bệnh ung thư đã khiến Phạm Quỳnh Anh, Lưu Thiên Hương rơi nước mắt.

Khánh An hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư
“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 1

Giọng hát ngọt ngào và giàu tình cảm của “Thần đồng Bolero” Khánh An luôn là vũ khí mạnh mẽ để chinh phục các huấn luyện viên cũng như triệu trái tim khán giả The Voice Kids 2019.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 2

Xuất phát từ câu chuyện cảm động của Khánh An và mẹ, HLV Lưu Thiên Hương đã viết riêng bài hát "An" để dành tặng học trò. Trước phần trình diễn của Khánh An trên sân khấu minishow - Giọng hát Việt nhí, HLV Lưu Thiên Hương chia sẻ về ca khúc mà giọng ca 13 tuổi thể hiện đầy xúc động.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 3

Với vẻ hồn nhiên, vô tư của tuổi 13, ít ai biết học trò HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương rất sâu sắc và yêu thương mẹ, kể từ thời điểm phát hiện mẹ bị ung thư và nằm viện, Khánh An vẫn không ngừng lo lắng, cô bé luôn hỏi thăm, động viên mẹ.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 4

Suốt chặng đường tham gia The Voice Kids 2019, mẹ luôn là người đồng hành cùng con từ lúc tập luyện cho đến khi trình diễn trên sân khấu, cô bé kể mỗi khi con tập trên sân khấu, mẹ lặng lẽ ngồi phía dưới dõi theo từng bước chân của con, đó chính là động lực để con không ngừng cố gắng ở mỗi vòng thi.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 5

Với giai điệu bài hát nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, khi trình diễn tiết mục riêng dành tặng mẹ Khánh An đã khiến khán giả và các huấn luyện viên tại trường quay "đổ gục".

Phạm Quỳnh Anh không giấu được xúc động và rơi nước mắt.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 6

HLV Lưu Thiên Hương đã không cầm được nước mắt khi lắng nghe tiếng lòng mình qua phần thể hiện của cô gái nhỏ Hà Nội. Nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc cảm thông trước tình cảnh đầy xót xa của học trò.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 7

Phần trình diễn xuất sắc của Khánh An đã đem đến những phút giây vô cùng xúc động. Khi ca khúc vừa kết thúc, Khánh An đã chạy về phía hàng ghế khán giả để trao cho mẹ một cái ôm ấm áp, đây chính là khoảnh khắc cả trường quay như lặng yên. “An” đã giúp Khánh An mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp mẹ nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật.

“Thần đồng Bolero” hát tặng mẹ mắc bệnh ung thư khiến Phạm Quỳnh Anh rơi lệ - 8

Khánh An cho biết: “Hồi xưa, mẹ rất thích hát nhưng vì ngày đó chưa có đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ. Mẹ nói với con sẽ cố gắng truyền lại ngọn lửa đam mê đó cho con”. Thế nên, với Khánh An, tham gia The Voice Kids 2019 là cách để con thực hiện ước mơ mà mẹ đã từng mong muốn. 

"Mẹ không cầm được nước mắt khi con gái của mẹ còn nhỏ nhưng rất sâu sắc, một cảm xúc dâng trào, lời bài hát của cô Lưu Thiên Hương là nỗi niềm là bao tâm tư tình cảm cũng như tâm huyết mẹ dành cho con.

Cô không sinh ra con nhưng tình yêu cô dành cho con qua từng câu chữ, ý nghĩa và lắng đọng. Hãy trân trọng, hãy sống cho tốt hãy luôn là niềm tự hào của những người mẹ con nhé! Mẹ mong con luôn An Nhiên". Mẹ Khánh An chia sẻ.

"Quá xúc động, ca khúc "An" lấy cảm hứng từ cái tên đẹp của "Thần đồng Bolero" và tình yêu thương mà Khánh An dành cho người mẹ không may mắc bệnh ung thư" - một khán giả đã chia sẻ sau khi xem phần trình diễn ấn tượng của “Thần đồng Bolero” nhí.

Khép lại vòng thi minishow, ca khúc An sẽ được “Thần đồng Bolero” thu âm và cho ra mắt single đầu tay.

Phương Nhung