Thái Trinh tố bị nhân viên quay phim quấy rồi bằng lời khiếm nhã, thô tục

(Dân trí) - Thái Trinh cho biết, cô bị một nhân viên quay phim "sàm sỡ" bằng lời lẽ thô tục, khiếm nhã.

Chiều 22/3, Thái Trinh bức xúc tố một nhân viên quay phim đã buông lời khiếm nhã, thô tục khi cô đang quay gameshow trên phim trường.

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói lên điều này, nhất là khi việc này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô và ban tổ chức. Cô quyết định không giữ im lặng vì mình cũng như các đồng nghiệp khác.

Thái Trinh tố bị nhân viên quay phim quấy rồi bằng lời khiếm nhã, thô tục - 1
Cụ thể, Thái Trinh có lịch ghi hình gameshow trong hôm nay và ê-kíp đều rất vui vẻ. Mọi thứ đều ổn cho đến khi một người quay phim bình phẩm ngoại hình của nữ ca sĩ với lời lẽ đùa cợt. Dù vậy, Thái Trinh không tức giận cho đến khi người này sử dụng câu từ thô tục để nói về hành động nhanh tay bấm chuông trả lời câu hỏi của cô.

"Nghe được điều anh này nói mình thật sự cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Không chỉ trên mạng xã hội, mà cả ở ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hóa câu chữ để thóa mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động.

Trinh tin rằng đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình sẽ nên lên tiếng. Nếu là Trinh của ngày xưa, Trinh cũng sẽ nuốt cục tức vào mà im cho xong chuyện. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều phụ nữ, Trinh càng thấy chính bản thân phụ nữ mình cũng chưa biết cách bảo vệ mình và bảo vệ cho nhau", Thái Trinh chia sẻ.

Nữ ca sĩ đã tìm ê-kíp chương trình để nói chuyện nhưng người phụ trách có phần e dè, nói sẽ liên lạc lại sau. Cô cũng hiểu người phụ trách khó xử nên quyết định tự lên tiếng bảo vệ bản thân.

Thái Trinh tố bị nhân viên quay phim quấy rồi bằng lời khiếm nhã, thô tục - 2
Thái Trinh cho biết, cô không cần người quay phim kia xin lỗi mà chỉ mong anh ta học cách tôn trọng phụ nữ lẫn chính bản thân mình. " Và nếu như anh có con gái - anh nghĩ sao nếu con gái anh đi quay phim và bị xúc phạm như thế? Vui thôi đừng vui quá, nói bậy đúng chỗ, đúng nơi, đúng người" - cô nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng mong các đồng nghiệp nữ nếu bị đối xử thiếu tôn trọng hoặc bị chọc ghẹo khiếm nhã, đừng lo sợ việc lên tiếng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân. Mỗi người một tiếng nói sẽ giúp môi trường làm việc ngày một văn minh, chuyên nghiệp hơn.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Suy cho cùng, những thứ mình đang làm là làm văn hóa, không có chỗ cho sự vô văn hóa tồn tại". Sau khi dòng chia sẻ được công khai, hàng ngàn khán giả đã lên tiếng ủng hộ, cổ vũ sự can đảm của cô.

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ bị quấy rối sàm sỡ, tuy nhiên các trường hợp trước đa số đều từ khán giả. S.T Sơn Thạch, Quang Hà... từng bị khán giả đụng chạm chỗ nhạy cảm khi đi diễn, các sao nữ như Văn Mai Hương, Đông Nhi hay Bảo Thy bị fan cuồng lao lên sân khấu ôm hôn.

Thái Trinh tố bị nhân viên quay phim quấy rồi bằng lời khiếm nhã, thô tục - 3
Đối mặt với những sự cố, các sao Việt thường lên tiếng để hi vọng khán giả có thể tôn trọng, giúp họ có thể thoải mái biểu diễn, quay hình cống hiến những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Văn Mai Hương cũng chọn cách lên tiếng để bảo vệ mình.

Thái Trinh sinh năm 1993, trưởng thành từ cuộc thi "Giọng hát Việt 2012". Sở hữu chất giọng trong trẻo, đầy cảm xúc, Thái Trinh được nhiều khán giả yêu mến nhưng chặng đường âm nhạc của cô khá chật vật vì chưa thật sự bật lên.

Về đời sống riêng tư, Thái Trinh từng có mối tình 3 năm với Quang Đăng và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay và hiện ai cũng có cuộc sống riêng. Sau khi chia tay, Thái Trinh tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV mới.

Đang được quan tâm