Thứ năm, 05/11/2020 - 08:26

Hoa hậu Trái Đất 2020

Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất

Dân trí

Trong phần thi mới nhất, Thái Thị Hoa cùng các đại diện châu Á Thái Bình Dương đã trải qua phần thi hình thể trước ban giám khảo Hoa hậu Trái Đất 2020.

Hoa hậu Trái Đất 2020 đã đi được một nửa hành trình khi chỉ còn 24 ngày nữa chung kết sẽ diễn ra. Các thí sinh cũng đang bắt đầu bước vào những phần thi quan trọng nhất như mặt mộc, hình thể…

Mới đây, phần thi hình thể dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã diễn ra. Đây là một trong những phần thi quan trọng nhất để chấm điểm vào top và tìm ra Hoa hậu.

Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất - 1
Các thí sinh trải qua phần thi này đều được BTC yêu cầu đeo khẩu trang và đội nón. Đây là điểm đặc trưng diễn ra mỗi năm của Hoa hậu Trái Đất vì BTC muốn chú trọng vào phần hình thể và không bị gương mặt làm phân tâm.
Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất - 2

Đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa gây ấn tượng trong phần thi hình thể với chiều cao 1m75 cùng số đo 84-62-95 cm. Trong phần thi này, thí sinh phải thể hiện toàn diện các góc độ để khoe được điểm nổi bật về hình thể của mình.

Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất - 3

Khác với những đại diện trước của Việt Nam, Thái Thị Hoa sở hữu làn da nâu khỏe khoắn. Kinh nghiệm tham gia trình diễn cho nhiều show thời trang giúp kỹ năng catwalk của Thái Thị Hoa trở nên tốt hơn và được ban giám khảo đánh giá cao.

Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất
Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất - 4

Trước phần thi hình thể, Thái Thị Hoa đã trải qua phần thi phỏng vấn, giao lưu, thi dạ hội và mặt mộc.

Thái Thị Hoa khoe dáng trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất - 5

Người đẹp phải quay 14 video theo yêu cầu của BTC để phát sóng theo các phần thi. Sau phần thi hình thể, Thái Thị Hoa đang nhận được sự động viên rất lớn từ người hâm mộ để tiếp sức cho cô tham dự những phần thi tiếp theo.

Hiện tại, đây là cuộc thi nhan sắc quốc tế duy nhất trên hành tinh được tổ chức trong năm nay. Được tổ chức trực tuyến nên các khâu chuẩn bị của Thái Thị Hoa cũng nhiều hơn.

Băng Châu