Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nữ trang không phải là một lĩnh vực kinh doanh quá mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm một doanh nghiệp mới có đủ sự chuyên nghiệp trong cả thiết kế, chất lượng và phong cách phục vụ thì lại là điều hiếm gặp hiện nay.

Chính vì thế, khi thương hiệu Thai Anh Diamond chính thức mắt đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích nữ trang nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Tọa lạc ở địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, flagship store đầu tiên của thương hiệu nữ trang, kim cương cao cấp Thai Anh Diamond tạo cảm tình với người tiêu dùng đầu tiên ở thiết kế cửa hàng sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam - 1

Đội ngũ nhân viên ở đây rất thành công trong việc đem tới sự ân cần tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn lựa những mẫu thiết kế ưng ý theo nhiều yêu cầu khác nhau một cách rất tận tình và chân thành.

Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam - 2

Về chất lượng sản phẩm, nữ trang ở Thai Anh Diamond gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu những mẫu thiết kế vừa thời thượng lại vừa sang trọng, tôn vinh được trọn vẹn nét đẹp hoàn hảo của những loại đá quý hiếm đặc sắc. Đây có thể xem là sự đầu tư thông minh của thương hiệu vì hiện tại người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm mà cũng rất chịu khó nghiên cứu về mẫu mã hợp thời trang, thể hiện được cá tính của bản thân.

Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam - 3

Ban lãnh đạo và người sáng lập của Thai Anh Diamond đã chia sẻ tâm huyết và đam mê với lĩnh vực sản xuất trang sức. Theo đó, tôn chỉ hoạt động của Thai Anh Diamond là tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa.

Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam - 4

Đặc biệt hơn, trong ngày khai trương Thai Anh Diamond đã trích doanh thu là 200 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền trung thông qua quỹ thiện nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh với mong muốn hỗ trợ người dân vượt qua bão lụt và tái lập cuộc sống mới sau thiên tai.

Thai Anh Diamond –Làn gió mới của thị trường trang sức Việt Nam - 5

Đừng bỏ qua Thai Anh Diamond nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu nữ trang cao cấp và thời thượng trong thời gian sắp tới.

Website: https://thaianhdiamond.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thaianhdiamond/

Hotline: 1900 9030