Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tập đoàn Sunshine mang đến màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng Tết Ánh Dương tại Sunshine Center. Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp các nghệ sĩ gạo cội cùng các tài năng trẻ sẽ ra mắt khán giả ngay trong đêm Giao Thừa năm nay trên sóng VTV.

Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR - 1

Được phát sóng ngay sau những phút giây giải trí cùng Táo Quân, Tết Ánh Dương như một nốt chuyển nhẹ nhàng ý nghĩa mang đầy cảm xúc để chúng ta hướng về một năm mới tràn ngập ánh sáng mặt trời. Lấy hình ảnh của mặt trời là chủ đề xuyên suốt, Tết Ánh Dương mang thông điệp về hy vọng vào một tương lai tươi sáng đầy tích cực sau những tháng ngày âm u giông bão.

Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR - 2

Hội tụ trong Tết Ánh Dương 2021 là những ngôi sao với sức hút mạnh mẽ nhất trong làng nhạc Việt hiện nay. Ngọt Band và nghệ sĩ Hà Lê sẽ đảm nhận phần mở màn của chương trình. Ngay kế tiếp là Diva Mỹ Linh sẽ xuất hiện cùng con gái Mỹ Anh trong một ca khúc song ca mang tên "Nắng sớm" và bộ đôi giọng hát cá tính Thanh Lam - Tùng Dương sẽ cùng kết hợp, mang đến một cái kết bùng nổ cho tác phẩm Tết Ánh Dương.

Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR - 3

Không chỉ được trau chuốt về phần âm nhạc, Sunshine Group đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào khía cạnh hình ảnh của Tết Ánh Dương khi xây dựng một cốt truyện đầy ý nghĩa cùng nỗ lực kết hợp công nghệ cao trong trình diễn để mang tới cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc mãn nhãn Là một tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ cao, sân khấu trên không được Sunshine Group thực hiện không chỉ được đầu tư về bối cảnh mà Tết Ánh Dương còn được áp dụng những công nghệ trình diễn đột phá, đem đến những hình ảnh mãn nhãn nhất cho người xem.

Điểm nhấn của "Tết Ánh Dương" chính là sự kết hợp công nghệ AR và trình diễn ánh sáng công phu trên sân khấu kim cương trên tầng nóc tòa nhà Sunshine Center tạo nên một sân khấu hoành tráng vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả. Không chỉ vậy, khán giả sẽ choáng ngợp khi chứng kiến những thông điệp chào năm mới được Sunshine Group "vẽ" lên bầu trời bằng công nghệ ánh sáng hiện đại nhất.

Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR - 4
Tết Ánh Dương - Siêu trình diễn âm nhạc và ánh sáng đón Giao Thừa kết hợp với công nghệ AR - 5

Sunshine group mang đến một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa sâu sắc cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng , Tết Ánh Dương chắc chắn sẽ dành được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các khán giả. Sản phẩm trình diễn ánh sáng và âm nhạc này sẽ lên sóng VTV vào khoảng 22:00 đêm Giao Thừa ngay sau chương trình Táo Quân. Nếu bỏ lỡ, bạn có thể xem lại trên app VTVGo nhé!