Thứ tư, 09/09/2009 - 09:27

Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng

Dân trí

Tâm sự với phóng viên Dân trí, Minh Tuấn - trưởng nhóm La Thăng cho biết: “Tuy rất buồn sau sự bỏ đi đột ngột của thành viên Chí Thiện, nhưng anh tin mình vẫn sẽ đứng vững trong làng show biz Việt với “đại gia” nâng đỡ là “cô Trúc” Tăng Thanh Hà”.

 
Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 1

Tăng Thanh Hà sẽ đảm nhận vai trò quản lý của Minh Tuấn
 

Trong đêm diễn tối ngày 8/9 tại phòng trà Không Tên, các fan hâm mộ rất ngạc nhiên khi tên của La Thăng được xướng lên mà  chỉ có mỗi một mình Minh Tuấn bước lên sân khấu thay vì cùng với Chí Thiện như thường lệ. Trả lời cho các thắc mắc của fan, Minh Tuấn cho biết, Chí Thiện đã chính thức rời khỏi nhóm và sẽ đầu quân cho một công ty âm nhạc khác. Minh Tuấn cũng đưa ra lời xin lỗi và nói lời cảm ơn tới những fan đã ủng hộ mình thời gian qua. Đáp lại, anh cũng nhận được rất nhiều những tiếng cổ vũ động viên từ khán giả.

 

“Tuấn cũng cảm thấy rất bất ngờ, thực sự là lúc này không biết nên nói thể nào nữa? Sô thì đã nhận rồi nhưng Thiện không có mặt, và anh thấy đấy, Tuấn đành phải một mình solo và hoàn thành cho xong hợp đồng đã ký. Tuấn không trách gì Chí Thiện trong việc này cả, chỉ là rất buồn mà thôi”, thành viên nhóm La Thăng - Minh Tuấn chia sẻ.

 

Nam ca sĩ Minh Tuấn cũng vui vẻ nói thêm: “Dù có chuyện gì đi nữa, Tuấn tin rằng mình có đủ khả năng để đứng vững trong làng ca nhạc. Tuy rằng bất ngờ và không kịp chuẩn bị gì cho bước đường sắp tới cả, nhưng Tuấn vẫn sẽ xoay sở được bất chấp con đường solo sẽ có rất nhiều khó khăn. Và anh hãy chờ xem, Tuấn sẽ trở lại và… lợi hại gấp trăm lần”.

 

Minh Tuấn còn chia sẻ, Tăng Thanh Hà vẫn sẽ luôn ở bên cạnh để giúp đỡ Tuấn. “Hà đã hứa rằng sẽ vẫn làm quản lý của Tuấn, và lúc này, Tuấn rất vui và hạnh phúc vì có những người bạn tốt, chân thành như Hà ở bên”.

 

Trong đêm diễn, sau khi nhận được hoa và những “lời cảm ơn chân thành đầu tiên và cũng là cuối cùng” từ phía Minh Tuấn vì đã luôn sát cánh bên mình trong thời gian qua, Tăng Thanh Hà đã tuyên bố rằng, dù có thể nào đi nữa thì cô cũng sẽ luôn ở bên người bạn này và sẽ cố làm hết sức mình để giúp đỡ anh. “Nếu ai muốn mời sô Tuấn thì phải liên hệ với Hà đấy nhé! Vì Hà là quản lý của Tuấn mà”, người đẹp hóm hỉnh.

 

Dưới đây là hình ảnh Tăng Thanh Hà và Minh Tuấn trong sô diễn đêm 8/9 tại phòng trà Không Tên.
 


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 2


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 3


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 4


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 5


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 6

Hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 7


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 8


Tăng Thanh Hà vẫn sẽ là “đại gia” của nhóm La Thăng  - 9

Hình ảnh trên bước đường solo đầu tiên của Minh Tuấn

 

Bài và ảnh: Phan Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất