Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà

(Dân trí) - Trở về quê nhà Hải Phòng cùng với huấn luyện viên Tuấn Ngọc, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ quê nhà, tuy nhiên quán quân Giọng hát Việt 2019 Đức Thịnh che kín mặt khi xuất hiện tại của sân bay.

Đức Thịnh có chiến thắng đầy bất ngờ tại The Voice 2019 khi đăng quang ngôi vị cao nhất dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Tuấn Ngọc. Được biết, trước khi tham gia cuộc thi chuyên nghiệp, Đức Thịnh theo học Đại học Hàng hải và chỉ ca hát tự do.

Trở về quê nhà sau khi đăng quang là một trong những hình ảnh đầu tiên các hoạt động của Đức Thịnh. 

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 1

Sau một tuần bận rộn với lịch trình tại TPHCM, Đức Thịnh mới trở về nhà ở Hải Phòng cùng với huấn luyện viên Tuấn Ngọc.

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 2
Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 3

Huấn luyện viên Tuấn Ngọc vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nhiệt tình của gia đình và người hâm mộ của Đức Thịnh.

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 4

Khi xuất hiện tại sân bay Hải Phòng, Đức Thịnh vẫn đeo khẩu trang, mắt kính đen bịt kín mặt của mình.

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 5

Khi chụp ảnh cùng người hâm mộ, anh cũng không tháo bỏ khẩu trang và mắt kính.

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh bịt kín mặt khi được chào đón ở quê nhà - 6

Chia sẻ hình ảnh được người thân, khán giả chào đón ở sân bay Hải Phòng, Đức Thịnh viết: "Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai, lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của Hải Phòng thân yêu nữa rồi".

Tân quán quân Giọng hát Việt Đức Thịnh tốt nghiệp ngành điện tự động ở Đại học Hàng hải Việt Nam nhưng để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, anh bỏ công việc ổn định. Đức Thịnh chia sẻ, anh gặp nhiều áp lực bởi gia đình ngăn cản, bất hòa với anh trai trong thời gian dài vì quyết định liều lĩnh của mình.

Tại cuộc thi Giọng hát Việt, Đức Thịnh là một trong những nhân tố luôn được đánh giá cao khi sở hữu giọng hát nam cao, cảm xúc và có kỹ thuật dù không được đào tạo thanh nhạc bài bản.

Tuy đăng quang ở cuộc thi ca hát nhưng con đường đi đến thành công và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp đối với Đức Thịnh còn khá dài, và anh cũng cần nỗ lực hơn rất nhiều bởi những Quán quân bước ra từ các cuộc thi ca hát không còn sức hút như trước đây.

Băng Châu