Chủ nhật, 15/08/2010 - 09:10

Tân Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Tôi chưa có bạn trai”

Dân trí

Trong buổi họp báo sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đã trả lời những câu hỏi của phóng viên Dân trí, tuy nhiên, do còn hồi hộp, tân hoa hậu tỏ ra khá bối rối trước nhiều câu hỏi.

Ngay sau giây phút đăng quang, tân HHVN 2010- Đặng Thị Ngọc Hân, Á hậu 1 Vũ Thị Hoàng My, Á hậu 2 Đặng Thùy Trang đã có buổi họp với báo chí. Rất nhiều những câu hỏi khó đã “bủa vây” Ngọc Hân ngay từ khi tân hoa hậu vừa bước ra. Mối quan hệ quen biết giữa Ngọc Hân và nhà thiết kế Minh Hạnh - trưởng ban giám khảo trở thành những câu hỏi khiến tân hoa hậu bối rối. Vẫn mang nhiều cảm xúc khi đăng quang, vẫn còn những hồi hộp, tân hoa hậu từ chối trả lời một số câu hỏi. Nhưng trên tất cả, có thể nhận thấy, Đặng Thị Ngọc Hân khá chững chạc, và rất cố gắng để có những câu trả lời tốt nhất với báo chí. 
 
Tân Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Tôi chưa có bạn trai” - 1
Tân HHHVN Đặng Thị Ngọc Hân

Hạnh phúc trong giây phút đăng quang, tân hoa hậu có nghĩ, vương miện có thể làm đổi thay cuộc đời của một cô gái trẻ? 

Vương miện chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời của một cô gái trẻ. Bên cạnh niềm hạnh phúc, bên cạnh niềm vui, sẽ là những trách nhiệm đi cùng với vương miện, những trách nhiệm rất lớn lao. 

Như nhà thiết kế Minh Hạnh vừa trả lời, có một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cả nước hướng tới 1000 năm Thăng Long và hoa hậu VN năm nay là người Hà Nội. Theo Ngọc Hân, lý lịch người Hà Nội có chút lợi thế nào không khi cuộc thi hướng tới tiêu chí Ngàn năm hương sắc, hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long? 

Hiện tôi đang rất hồi hộp nên khá bối rối. Tôi mong nhận được những câu hỏi của báo chí để có thể trả lời một cách thoải mái. Câu hỏi này tôi xin được trả lời vào buổi họp báo ngày mai. 

Theo Ngọc Hân, lý do gì khiến bạn được chọn là Hoa hậu VN 2010? 

Trong phút này đây, tôi thực sự bất ngờ trước danh vị của mình. Tôi tin vào sự lựa chọn của BGK. Và có lẽ, tôi là người may mắn nhất trong 37 thí sinh.  
 
Tân Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Tôi chưa có bạn trai” - 2
Ngọc Hân trong phần thi trình diễn bikini tại đêm chung kết.

Bạn có thể chia sẻ một chút về gia đình mình? Chàng trai chia sẻ niềm vui với Ngọc Hân niềm vui khi đứng trên sân khấu có phải là… bạn trai? 

Đó là em trai tôi. Đến giờ phút này tôi vẫn chưa có bạn  trai. Gia đình tôi có 2 chị em. Mẹ tôi là nhân viên nhà nước. Bố tôi là giám đốc trong ngành cơ khí. 

Khi đến Tuần Châu, Ngọc Hân là sinh viên năm thứ 5 - ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Khi trở về trường học vào tuần tới, Ngọc Hân đã là Hoa hậu VN 2010. Hai con người đó có gì giống và khác nhau? 

Là hoa hậu nhưng khi đến trường tôi vẫn là một sinh viên. Thầy cô giáo và các bạn cũng biết tôi đi thi hoa hậu nên đã tạo điều kiện và ủng hộ rất nhiều. Khi trở về trường, tôi sẽ lại tiếp tục công việc học tập của mình. Sẽ vẫn học bài và làm bài như các sinh viên khác. Tôi đã rất vất vả để vượt qua các kỳ thi suốt 4 năm học qua, nên không có lý do gì để bỏ phí. Tôi sẽ cố gắng để hoàn thành việc học của mình. 

Hiền Hương
Ảnh: Việt Hưng