Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe bạn trai phóng viên

(Dân trí) - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico - Andrea Meza thừa nhận, cô đang hò hẹn với nam phóng viên của đài Telemundo, mạng thông tin độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Bạn trai của Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza là người Mỹ, tên là Ryan Antonio. Anh sinh ra tại Mỹ nhưng có tình yêu đặc biệt với văn hóa Mexico. Đây cũng là điểm giúp anh chinh phục được người đẹp Mexico - Andrea Meza.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 hồi tháng 5 vừa rồi, Ryan cũng có mặt để cổ vũ bạn gái. Dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng Ryan học tiếng Tây Ban Nha. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình dài tập tình cảm trên truyền hình. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe bạn trai phóng viên - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đang hò hẹn với chàng phóng viên người Mỹ - Ryan Antonio.

Ryan Antonio cũng sử dụng mạng xã hội để ăn mừng chiến thắng của bạn gái và thậm chí còn nói đùa về bức ảnh chụp chung với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. "Rất tuyệt nhưng lần tới, tôi sẽ đội thử vương miện", Ryan viết trên trang cá nhân một cách hài hước về chiều cao của mình. 

Trong chương trình phỏng vấn gần đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Andrea đã chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình: "Chúng tôi quen biết thông qua mạng xã hội. Tôi và anh ấy nói chuyện được một thời gian, sau đó gặp mặt trực tiếp và quyết định hẹn hò".

Sau khi Meza công khai mối quan hệ, Ryan Antonio đã đăng ảnh chụp cùng bạn gái vào ngày cô giành vương miện. Hiện, chàng phóng viên người Mỹ liên tục thể hiện tình cảm với người yêu bằng những bức ảnh chụp chung.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe bạn trai phóng viên - 2

Cặp đôi quen biết nhau qua mạng xã hội trước khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 diễn ra. 

Andrea Meza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 vào tháng 5 vừa rồi. Cô quyết định giữ kín mối quan hệ hò hẹn vì không muốn truyền thông làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Song, cuối cùng, người đẹp đã quyết định nói thật với công chúng sau khi giành chiến thắng. 

Người đẹp Mexico là mỹ nhân thứ 3 của Mexico giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trong lịch sử cuộc thi. Sau khi đăng quang, Andrea bận rộn với các buổi chụp hình, quảng cáo và cuộc sống sôi động tại New York, Mỹ. Cô sẽ ở lại Mỹ trong 7 tháng thực hiện công việc của Hoa hậu Hoàn vũ trước khi chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ khoe bạn trai phóng viên - 3

Người đẹp Andrea Meza đang bận rộn với những hoạt động trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ. 

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza có nhiều chiến dịch vì cộng đồng như chống bạo lực giới, giúp đỡ trẻ em mổ hàm ếch, phản đối bạo lực gia đình... tại quê nhà. Cô sử dụng những buổi nói chuyện, tiếp xúc để truyền đi thông điệp về tình yêu, sức mạnh của phụ nữ để giúp họ dám đứng lên, thoát khỏi những sự chịu đựng trước đây. Trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ 2020, cô vẫn muốn lan tỏa những điều này. 

Ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza một lần nữa khẳng định rõ quan điểm của cô về giá trị của người phụ nữ hiện đại: "Ngày nay, sắc đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài. Với tôi, sắc đẹp còn tỏa ra từ tinh thần, tâm hồn, trái tim. Đừng cho phép ai bảo bạn rằng bạn không có giá trị".

Phút đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ 2020
Tin liên quan