“Tam hoa hội tụ”: Mai Phương Thúy, Diễm Hương, Ngọc Hân

(Dân trí) - Cả ba hoa hậu lần đầu tiên sẽ hội tụ cùng nhau trong liveshow 7 của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Đặc biệt, khán giả sẽ có cơ hội nhìn ngắm nhan sắc lộng lẫy của cả ba trên thảm đỏ của chương trình vào tối nay (30/11).

Khán giả đã từng chứng kiến cuộc hội ngộ của hai nàng hoa hậu là Mai Phương Thúy và Ngọc Hân trong liveshow trước của Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Lần này, sự góp mặt của hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cũng là điều đang được người xem mong đợi. Như vậy, tối nay (30/11), cả ba hoa hậu xinh đẹp của Việt Nam sẽ cùng nhau xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ của chương trình.

Tam hoa hội tụ trong liveshow 7
"Tam hoa hội tụ" trong liveshow 7 Ngôi sao thiết kế Việt Nam

Tuy nhiên, ngay sau đó, mỗi người sẽ đảm nhận vai trò riêng của mình trong liveshow 7 này. Nếu hoa hậu Ngọc Hân vẫn tiếp tục thực hiện công việc quen thuộc là người dẫn chương trình thì hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương sẽ đóng vai nhà đầu tư và sẽ cùng tham gia đấu giá các bộ sưu tập trong chương trình. Với sự xuất hiện của hai người đẹp này trên hàng ghế nhà đầu tư, có lẽ chương trình sẽ không kém phần thu hút bời những màn đấu giá gay cấn giữa họ.

Hoa hậu Ngọc Hân vẫn giữ vai trò dẫn chương trình
Hoa hậu Ngọc Hân vẫn giữ vai trò dẫn chương trình

Tuần trước, nếu khán giả đã trông thấy hoa hậu Mai Phương Thúy đến với chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam trong vai trò của một người mẫu vedette để trình diễn bộ sưu tập của thí sinh thì tuần này, cô sẽ ngồi phía dưới hàng ghế nhà đầu tư để nhìn ngắm các bộ sưu tập và thể hiện quan điểm của mình trước các mẫu thiết kế.

Tuần trước làm người mẫu, tuần này Mai Phương Thúy làm nhà đầu tư
Tuần trước làm người mẫu, tuần này Mai Phương Thúy làm "nhà đầu tư"

Với chủ đề Trang phục cho người nổi tiếng tuần này, đại diện cho những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt, hai hoa hậu Mai Phương Thúy và Diễm Hương sẽ cùng nhau nhận xét và đấu giá những bộ trang phục mà họ yêu thích. Hơn nữa, với những kinh nghiệm trong nhiều năm tham gia showbiz và việc lựa chọn trang phục để xuất hiện trong các sự kiện, đã giúp cho cả hai càng thêm tự tin khi góp mặt với vai trò những người đấu giá trong tối nay.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ trổ tài đấu giá cùng các nhà đầu tư
Hoa hậu Diễm Hương sẽ trổ tài đấu giá cùng các nhà đầu tư

Là hoa hậu và đại diện cho sắc đẹp của phụ nữ Việt, sự xuất hiện của cả ba người đẹp sẽ là điều mà các khán giả của chương trình mong đợi trong liveshow 7 tối nay. Quan điểm và phong cách thời trang của các người đẹp sẽ được thể hiện qua việc đánh giá và lựa chọn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế. Ngoài ra, bên cạnh những bộ sưu tập sáng tạo và bắt mắt của các nhà thiết kế thì liveshow 7 cũng được xem là đêm “hội tụ” của “tam hoa” Mai Phương Thúy, Diễm Hương, Ngọc Hân diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (30/11), được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Trí Hòa

Đang được quan tâm