Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các "sao"

Dung Nhi

(Dân trí) - Trong thời điểm giao thời cận kề, hãy cùng xem các ngôi sao nổi tiếng chào năm cũ và đón năm mới như thế nào.

Nick Jonas & Priyanka Chopra đẹp đôi trên thảm đỏ
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 1

Chàng ca sĩ trẻ Nick Jonas đầy lạc quan khi nhắn nhủ rằng: "Tương lai trông thật tươi sáng! Từ London, chúc mừng năm mới tất cả các bạn!".

Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 2
"Tiến lên nào! Chúc mừng năm mới tất cả mọi người! Nóng lòng chờ đón năm 2021 để hy vọng có thể khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn", bà xã Priyanka Chopra của Nick Jonas cũng vui vẻ nhắn gửi tới người hâm mộ.
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 3
Gabrielle Union đã chia sẻ một khoảnh khắc đầy hạnh phúc bên gia đình, kèm theo lời nhắn nhủ: "Để lại năm 2020 với cả trái tim và bước sang năm 2021 với tràn đầy hy vọng, hàn hắn, ơn phước và hơn thế nữa".
Bella Hadid quyến rũ trên thảm đỏ
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 4

"Tôi yêu bạn. Thật may mắn khi được gặp gỡ với bạn. Chúc mừng năm mới", Bella Hadid gửi tặng người hâm mộ lời chúc năm mới, kèm theo một biểu tượng trái tim đỏ thắm.

Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 5
Jada Pinkett Smith thì cho biết: "Tôi chào đón năm 2021 với vòng tay rộng mở. Tôi không có kỳ vọng gì. Tôi sẽ chỉ làm thinh và biết ơn thôi".
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 6
Emily Ratajkowski đơn giản là khoe bụng bầu và hứng khởi chia sẻ: "Chúng ta bắt đầu nào năm 2021".
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 7
"Tôi đã phải cố gắng một chút để thoát khỏi sự lo lắng nhưng rồi tôi quyết tâm ăn mừng hết năm 2020 với thật nhiều tia sáng, ớt cay, bánh donut và gia đình của tôi", January Jones thành thực chia sẻ, "Chúc cho một năm 2021 nhẹ nhàng hơn nào".
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 8
"Xin gửi đến tất cả tình yêu của tôi, dù cho bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Một năm đầy thử thách đã dạy chúng ta rất nhiều điều, đặc biệt là dạy cho chúng ta biết điều gì là quan trọng nhất. Giờ đây là cho một năm 2021 tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới", chàng cựu danh thủ nổi tiếng hân hoan nhắn gửi đến người hâm mộ, kèm theo một biểu tượng trái tim ngọt ngào.
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 9
Halle Berry thì đơn giản tuyên bố rằng: "An nghỉ nhé năm 2020".
Kylie Jenner đọ dáng với chị gái
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 10

Kylie Jenner đã gây được ấn tượng mạnh với lời tuyên bố: "Bơi đến năm 2021 nào".

Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với các sao - 11

Lizzo cũng có vẻ đầy hào hứng với một năm mới xuân sang: "Lại thêm một cuốn sách lịch sử nữa. Tôi yêu bạn, năm 2021 à!".