Tài tử "Sở Kiều Truyện" sắp thành con rể "vua sòng bạc Macau"

(Dân trí) - Trong 3 ngày diễn ra tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân, tài tử Đậu Kiêu đều có mặt bên bạn gái, con gái “vua sòng bạc” - Hà Siêu Liên. Điều này khiến cộng đồng mạng hoài nghi về đám cưới không xa của họ.

Tang lễ của “vua sòng bạc Macau” đã diễn ra trong 3 ngày từ 8/7 đến 10/7 với chi phí ước tính lên tới 210 tỷ đồng. Riêng quan tài của Hà Hồng Sân được làm theo phong cách Trung hoa truyền thống, bằng gỗ Trinh Nam quý hiếm đã có giá trị 8 triệu đô la Hồng Kông (gần 24 tỷ đồng). Theo truyền thông Hồng Kông, thi hài của Hà Hồng Sân sẽ được bảo quản tới năm 2012 mới được chôn cất và chi phí bảo quản di hài lên tới 50 triệu đô la Hồng Kông (gần 150 tỷ đồng).

Ngày 12/7, mọi thành viên trong gia tộc họ Hà đã có mặt tại chùa Bảo Liên - một nơi vô cùng linh thiêng để tổ chức lễ cúng 49 ngày mất cho “vua sòng bài Macau” Hà Hồng Sân. Con cháu và ba người vợ của Hà Hồng Sân đều có mặt tại sự kiện này. Giới truyền thông dành sự quan tâm tới cặp đôi Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu. Dù chưa là con rể chính thức của “vua sòng bạc Macau” nhưng Đậu Kiêu đã có mặt bên Hà Siêu Liên đủ 3 ngày diễn ra tang lễ và cả trong lễ cầu siêu 49 ngày cho tỷ phú giàu có này.

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 1

Đậu Kiêu có mặt bên bạn gái - Hà Siêu Liên trong cả ba ngày diễn ra tang lễ của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân, từ ngày 8/7 đến 10/7. 

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 2

Cặp đôi luôn nắm tay nhau và khẳng định tình cảm khăng khít. 

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 3

Ngày 12/7, Hà Siêu Liên có mặt tại chùa cùng người thân để tham gia lễ cúng 49 ngày cho vua sòng bạc Macau. 

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 4

Đậu Kiêu cũng có mặt trong sự kiện này, bên bạn gái. 

Khi bị một phóng viên hỏi về tin đồn, Hà Siêu Liên đã lên kế hoạch kết hôn cùng bạn trai Đậu Kiêu trong thời gian tới, ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" lập tực thể hiện thái độ lạnh lùng. Cô không trả lời câu hỏi và bước luôn về phía nơi tổ chức buổi lễ.

Giới truyền thông cho biết, để xuất hiện trong tang lễ này, Đậu Kiêu đã phải nhanh chóng hoàn thành xong mọi lịch trình quay phim rồi đón máy bay tới Hồng Kông. Sau đó, anh phải hoàn tất quá trình cách ly rồi mới được gặp bạn gái.

Mối quan hệ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu được sự chấp nhận của gia tộc họ Hà bởi từ khi yêu nhau, “ái nữ” của “vua sòng bạc Macau” nhiều lần đưa bạn trai về ra mắt gia đình và tham dự các sự kiện quan trọng. Nhiều người cho rằng, hôn lễ giữa Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên sẽ sớm diễn ra trong tương lai. Khi được hỏi về câu hỏi này vào ngày 12/7, Hà Siêu Liên tỏ ra lạnh lùng và từ chối trả lời.

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 5

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu bắt đầu hò hẹn từ năm 2019 và được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí. 

Năm 2019, truyền thông Trung Quốc tung tin nam diễn viên Đậu Kiêu và hotgirl nổi tiếng Hà Siêu Liên hò hẹn. Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.

Đậu Kiêu, sinh năm 1988, được đánh giá là diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau đó, nam diễn viên trẻ tiếp tục toả sáng trong Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện... Đặc biệt vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện giúp anh vươn lên hàng ngôi sao hạng A tại Trung Quốc.

Đậu Kiêu thu nhập từ việc đóng phim và làm người mẫu quảng cáo, tham dự các sự kiện. Dù chưa bao giờ công bố con số thực sự mình kiếm được nhưng với mật độ xuất hiện trên truyền thông của Đậu Kiêu, giới thạo tin cho rằng, tài tử sinh năm 1988 thu nhập không nhỏ.

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 6

Đậu Kiêu được truyền thông ngợi khen là nam diễn viên thực lực của làng giải trí hiện tại. 

Hà Siêu Liên, sinh năm 1991, là con gái của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3. Từ nhỏ, Hà Siêu Liên đã sống trong nhung lụa và quyền lực của người cha nổi tiếng. Cô gái 29 tuổi sở hữu nhan sắc ngọt ngào và dáng vóc gợi cảm. Nhờ ảnh hưởng của bố nên Hà Siêu Liên tuy không hoạt động trong làng giải trí nhưng vẫn có các mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao như Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Châu Kiệt Luân...

Con gái cưng của tỷ phú sòng bạc Macau cũng là khách mời quen thuộc tại các sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc tế. Bên cạnh đó, Hà Siêu Liên còn là gương mặt quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm quốc tế. Ái nữ “vua sòng bạc Macau” duy trì cuộc sống sạch scandal, không khoe khoang tiền bạc và thường tổ chức sự kiện từ thiện cùng bạn bè.

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 7

Hà Siêu Liên là con gái của của tỷ phú Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3. 

Tài tử Sở Kiều Truyện sắp thành con rể vua sòng bạc Macau - 8

Hà Siêu Liên không tham gia đóng phim nhưng cô là gương mặt quen thuộc cho các nhãn hàng cao cấp và các sự kiện thời trang quốc tế đình đám. 

Mi Vân

Theo QQ/Ifeng

Tin liên quan