Tài tử "Lang Điện Hạ" bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu

(Dân trí) - Khi xem màn tương tác giữa nam diễn viên Vương Đại Lục và bạn diễn Lý Thấm trong chương trình truyền hình thực tế gần đây, khán giả cho rằng, nữ diễn viên bị bạn diễn nam sàm sỡ trên sóng truyền hình.

Lý Thấm và Vương Đại Lục từng có sự kết đôi khá ăn ý trong bộ phim truyền hình "Lang Điện Hạ" phát sóng vào năm 2020. Ngày 18/2, cặp đôi góp mặt trong chương trình truyền hình "Happy Camp" và được yêu cầu thể hiện lại cảnh tình tứ trên sân khấu.

Trên sân khấu, Vương Đại Lục đã ôm Lý Thấm từ phía sau, đồng thời có những động tác sờ mó trên tay nữ diễn viên. Sau khi xem cảnh này, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình. Họ cho rằng, Vương Đại Lục đã lợi dụng tình huống trên sóng truyền hình để hành xử thiếu lịch thiệp với nữ đồng nghiệp. Nhiều người nhận xét rằng, Vương Đại Lục không nên sờ mó trên tay của Lý Thấm bởi gương mặt của cô khá căng thẳng.

Tài tử Lang Điện Hạ bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu - 1

Lý Thấm và Vương Đại Lục diễn cảnh tình tứ trong chương trình "Happy Camp". 

Tài tử Lang Điện Hạ bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu - 2

Tuy nhiên, hành động ôm ấp có phần nhạy cảm giữa Vương Đại Lục dành cho Lý Thấm bị khán giả chỉ trích.

Tài tử Lang Điện Hạ bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu - 3

Nhiều ý kiến cho rằng, Vương Đại Lục diễn quá "lố" trên sân khấu khiến Lý Thấm căng thẳng. Vương Đại Lục đã lên tiếng giải thích và nói lời xin lỗi. 

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, phía Vương Đại Lục đã lên tiếng giải thích: "Hai diễn viên chỉ đang thực hiện theo kịch bản được đặt ra, đó là diễn cảnh cặp đôi trong thời tiết lạnh giá. Kịch bản do ê-kíp sản xuất "Happy Camp" đưa ra. Chúng tôi vừa là bạn tốt, vừa là bạn diễn trong "Lang Điện Hạ", cùng nhau hoàn thành công việc là điều nên làm. Mong mọi người không phỏng đoán vô căn cứ, đồng thời đẩy sự việc đi xa hơn. Thật lòng xin lỗi".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Vương Đại Lục lại không được khán giả chấp nhận. Lý Thấm từng chia sẻ rằng, cảnh hôn của cô với tài tử họ Vương trong "Lang Điện Hạ" so với bạn diễn khác rất đặc biệt vì cô cảm thấy như đang... giác hơi. Vương Đại Lục có phong cách diễn cuồng nhiệt, đôi lúc khá "lố" làm ảnh hưởng đến tâm lý bạn diễn.

Tài tử Lang Điện Hạ bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu - 4

Lý Thấm và Vương Đại Lục từng cộng tác trong "Lang Điện Hạ" (năm 2020).

Trước màn đụng chạm khá nhạy cảm của Vương Đại Lục với Lý Thấm trong show truyền hình thực tế "Happy Camp", cộng đồng mạng Hoa ngữ từng tranh luận về cảnh quay cưỡi ngựa giữa Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát trong phim "Đại Đường minh nguyệt".

Hứa Ngụy Châu đã chạm mạnh vào phần thân trên của Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả chỉ trích nam diễn viên không tôn trọng bạn diễn nữ, lợi dụng cảnh quay để có hành vi xấu. Song, cả hai diễn viên đã lên tiếng khẳng định, cảnh quay được thực hiện an toàn và không giống như những gì mọi người suy diễn.

Trên trang cá nhân, Cổ Lực Na Trát cho biết, việc Ngụy Châu bị chỉ trích là không thỏa đáng bởi cảnh diễn này có trong kịch bản và có sự đồng ý của chính cô. Mỹ nhân Tân Cương cũng nhấn mạnh rằng, người làm diễn viên phải phối hợp với đồng nghiệp trong mọi cảnh quay để phục vụ kịch bản. Trong đó, nhân vật do Cổ Lực Na Trát đóng đang giả trai và nhờ chi tiết này mà tình cảm của hai nhân vật mới phát triển.

Tài tử Lang Điện Hạ bị chỉ trích sàm sỡ bạn diễn trên sân khấu - 5

Hứa Ngụy Châu từng bị chỉ trích vì hành động chạm tay vào ngực bạn diễn, Cổ Lực Na Trát, trong "Đại Đường minh nguyệt" cũng bị khán giả chỉ trích dù hai diễn viên chính đã lên tiếng giải thích.

Đang được quan tâm