Tài tử "Điệu Cha Cha Cha làng biển" dính nghi án ép bạn gái phá thai

(Dân trí) - Thông tin nam diễn viên Kim Seon Ho, nam chính của "Điệu Cha Cha Cha làng biển", đang bị cho là dính nghi án ép bạn gái cũ phá thai đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Ngày 17/10, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin một diễn viên nam đang được yêu thích, được gọi là K, bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai. Cụ thể, nam diễn viên tên K và nạn nhân tên A hẹn hò từ đầu năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã chia tay được 4 tháng.

Theo lời cô A, tháng 7/2020, bạn gái có thai nhưng K van xin cô bỏ con vì sợ đối mặt với khoản tiền phạt 900 triệu won (gần 17 tỷ đồng) từ những nhãn hàng anh làm đại diện.

Theo chia sẻ của A, cô được bác sĩ chẩn đoán rằng nếu bỏ thai thì khó có thể mang thai lại nhưng khi nghe bạn trai thuyết phục, cô đồng ý đến bệnh viện. Nam diễn viên tên K đưa cho bạn gái cũ 2 triệu won (38 triệu đồng).

Kể từ đó, thái độ của nam diễn viên cũng thay đổi hoàn toàn. Anh yêu cầu cô xóa ảnh chụp chung của hai người và nói lời chia tay qua điện thoại. Điều khiến A bức xúc là đến nay, K vẫn không liên lạc hay ngỏ lời xin lỗi cô.

Bạn gái cũ của K còn tiết lộ, ngôi sao trẻ có tính cách tồi tệ và đang cố gắng xây dựng hình ảnh thân thiện, vô hại trên sóng truyền hình. Cô A tuyên bố nắm trong tay nhiều bằng chứng và sẵn sàng ra tòa đối chứng.

Tới sáng 18/10, tờ Sports Kyunghang của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải hình ảnh làm mờ của nam diễn viên có tên viết tắt là K nói trên. Và ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã truy tìm danh tính của nam diễn viên tệ bạc nói trên.

Trên mạng xã hội Hàn Quốc, mọi sự nghi ngờ đang dồn về phía nam diễn viên Kim Seon Ho, người đang được khán giả yêu mến qua vai nam chính Hong Du Sik trong bộ phim truyền hình Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha) đóng cặp cùng nữ diễn viên Shin Min Ah. Phim vừa lên sóng tập cuối vào tối qua 17/10. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Salt Entertainment - công ty chủ quản của Kim Seon Ho chưa lên tiếng về sự việc.

Nam diễn viên Kim Seon Ho, sinh năm 1986, là diễn viên kịch trong 10 năm trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình. Kim Seon Ho được lòng khán giả nhờ vai diễn Han Ji Pyeong trong bộ phim Start-Up (năm 2020).

Trước Điệu Cha Cha Cha làng biển, Kim Seon Ho chuyên các vai phụ trên màn ảnh. Sự nghiệp của Kim Seon Ho chỉ mới khởi sắc trong một năm gần đây.

Tài tử Điệu Cha Cha Cha làng biển dính nghi án ép bạn gái phá thai - 1

Kim Seon Ho đang gây chú ý với vai diễn trong "Điệu Cha Cha Cha làng biển" cùng nữ diễn viên Shin Min Ah.

Tin liên quan