Tài tử đầu trọc vẫn đẹp như ai

(Dân trí) - Không phải mốt nhưng khi nhìn tạo hình của những nam tài tử điện ảnh khắp thế giới với chiếc đầu trọc, trái tim người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp nam tính của họ.

Trong không ít các bộ phim, các sao nam phải chịu hy sinh mái tóc gắn với hình ảnh lãng tử, điển trai hay phong trần, từng làm các cô gái và người hâm mộ mê muội. Thế nhưng, để phục vụ cho vai diễn, họ đã không ngần ngại gọt bỏ một "góc con người". Và kết quả là một hình ảnh hoàn toàn mới, vừa nam tính nhưng không kém phần điển trai, một vẻ đẹp "phủi phủi" đầy bụi bặm càng khiến cho những vai diễn của họ thêm thuyết phục và ấn tượng.

Đã mấy ai được nhìn thấy Tom Cruise, Matt Damon, Joseph Gordon-Levitt... với chiếc đầu trọc lốc bao giờ, nhưng bất ngờ thay, với vai diễn trong các bộ phim, kịch bản yêu cầu cạo tóc, người hâm mộ có thể thỏa sức ngắm nhìn thần tượng của mình trong một tạo hình khác biệt và mới mẻ mà không cần phải đợi họ chạy theo trào lưu, hay xu hướng thời trang nào có liên quan đến... mốt đầu trọc.

Ngoại trừ những sao nam của điện ảnh Hoa ngữ, khó tránh khỏi vai diễn các nhân vật thời nhà Thanh với đầu trọc và tết tóc đuôi sam, những ngôi sao đình đám như Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến, Ngô Ngạn Tổ, Lương Triều Vỹ... cũng hiếm khi vào những vai diễn nào để đầu trọc. Thật hiếm khi người hâm mộ được thấy những ngôi sao Hoa mà mình yêu thích với chiếc đầu nhẵn thín không một sợi tóc như dưới đây.

Ngô Ngạn Tổ vai Điên tăng Bản Nhân đại sư phim Thái cực 2 (2012)
Ngô Ngạn Tổ vai Điên tăng Bản Nhân đại sư phim Thái cực 2 (2012)
Long Vũ
Tạ Đình Phong có vẻ rất thích hợp với mốt đầu trọc, có thể thấy tạo hình như thế của anh trong vai A Tứ vai Bodyguards and Assassins (2009) hay một vai diễn trong The Informer (2010).
Long Vũ
Matt Damon trong vai người hùng của The Elysium (2013).

Long Vũ
Lương Triều Vỹ vai Fong trong Thiến nữ u hồn 3/A Chinese Ghost Story III (1991).

Long Vũ
Quách Phú Thành vai Đường Tam gia trong Bạch Ngân đế quốc/Empire of Silver (2009).

Long Vũ
Châu Nhuận Phát vai thuyền trưởng Sao Feng trong phần 3 Cướp biển Caribe: Nơi tận cùng thế giới (2007).

Long Vũ
Lý Liên Kiệt vai pháp sư Pháp Hải trong Truyền thuyết Bạch Xà/Its Love (2011).
Long Vũ
Lưu Đức Hoa vai Hầu Kiệt phim Tân Thiếu lâm tự/Shaolin (2011).


Long Vũ
Đang được quan tâm