Tại sao ông bà Smith lại nhận con nuôi Việt Nam?

(Dân trí) - Mới đây, ông bà Brangelina đã tiết lộ họ muốn nhận một em bé Việt Nam về làm con nuôi ngay sau khi bé Shiloh chào đời vào tháng 5/2006. Bởi, sự xuất hiện của một em bé châu Á trong nhà sẽ tạo nên cân bằng cho cậu con trai 5 tuổi người Căm-pu-chia Maddox.

Hiện ông bà Smith đang sở hữu ba bé cưng, Maddox người Căm-pu-chia (5 tuổi), bé Zahara người Ethiopia (2 tuổi) và bé Shiloh con ruột của cặp đôi này (10 tháng tuổi).

 

Bản thân Angelina thì khẳng định: "Gia đình nhỏ bé của tôi sẽ trở nên cân bằng hơn về chủng tộc nếu có thêm một em bé người Phi làm bạn với Zahara và một em bé người châu Á làm bạn với Maddox". Do vậy, có thể sau sự xuất hiện của một bé cưng người Việt Nam, ông bà Smith sẽ lên kế hoạch nhận nuôi một em bé người Phi.

 

Thực ra, không phải tới ngày 2/3 vừa rồi thông tin Jolie nhận con nuôi Việt Nam mới xuất hiện. Báo giới đã phỏng đoán khả năng này từ khoảng tháng 12/2006, sau khi Brad Pitt và Angelina Jolie tới Việt Nam và ghé thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình đợt Giáng sinh.

 

Hôm 2/3 vừa rồi, Angelina Jolie đã gửi các văn bản, giấy tờ cần thiết để xin nhận nuôi một em bé Việt Nam trong khoảng từ 3 đến 4 tuổi. Một nguồn tin tiết lộ với phóng viên tạp chí People rằng, vẫn còn nhiều thủ tục phức tạp nữa trước khi Brangelina có thể chào đón thành viên mới trong gia đình.

 

Tại sao ông bà Smith lại nhận con nuôi Việt Nam? - 1

Gần đây người ta thường xuyên bắt gặp đại gia đình Brangelina xuất hiện nơi công cộng. Ảnh: Đại gia đình Brangelina đi dạo tại New Orleans.

 

"Thật tuyệt vời khi tất cả mọi người đều hào hứng về chuyện này. Nhưng Angelina đã khẳng định tất cả mới chỉ ở giai đoạn đầu", nguồn tin này cho biết.

 

Mới đây, theo nguồn của The Bosh cho biết, các thủ tục nhận con nuôi của Angelina Jolie sẽ được hoàn tất trong vòng 3 tháng tới. Angelina đã nộp hồ sơ lên đại sứ quán Mỹ và đã được phía Việt Nam thông qua từ tuần trước.

 

Một nguồn tin của Mỹ cũng hồ hởi thông báo tin vui khi “người phụ nữ quyến rũ nhất Hollywood” đồng ý tặng 2 triệu USD cho Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình vào ngày đón nhận đứa con nuôi người Việt, dù chi phí thực tế cho việc nhận con nuôi này chỉ có 125 USD.

 

Báo giới Mỹ cũng đưa tin, sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình sẽ thúc đẩy kế hoạch đưa đại gia đình của ông bà Smith tới biệt thự trị giá 3,5 triệu USD tại New Orleans (Mỹ), sớm được thực hiện.

 

Những người hàng xóm thường xuyên bắt gặp cặp đôi đi tản bộ ở khu phố cổ French Quarter, mua đồ trẻ con trong siêu thị và ăn tối cùng cô bạn diễn của Pitt - Cate Blanchett.

 

Mi Vân

Theo The Bosh

Đang được quan tâm