Chủ nhật, 21/06/2015 - 16:26

Tại sao “Điệp vụ tuyệt mật” dừng phát sóng?

Chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật" bị dừng phát sóng đột ngột không thông báo khiến nhiều người theo dõi bất ngờ.

Điệp vụ tuyệt mật sau khi phát sóng tập đầu tiên vào tối 2/5 đã bị tạm ngưng vì sự cố chuyển vị trí thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc trên bản đồ đồ họa của một trailer trong tập thi.

Sau đó, Bộ Thông tin và Truyền thông ra mức phạt 15 triệu đồng cho nhà đài vì sự cố. Sau hai tuần tạm ngưng để rà soát chấn chỉnh nội dung, tập hai của gameshow được phát sóng trở lại vào ngày 23/5.

Tuy nhiên, tối qua 20/6, tập tiếp theo của chương trình đã không lên sóng như dự định. Nhiều khán giả tò mò liệu chương trình lại 'dính hình' ảnh nhạy cảm để lại tiếp tục bị dừng phát sóng hay không?

Tại sao “Điệp vụ tuyệt mật” dừng phát sóng?Trao đổi với VietNamNet, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho hay, Cục không có động thái hay văn bản nào về việc dừng phát sóng này cả. Đây là do Đài truyền hình Việt Nam tự dừng phát sóng.

Điệp vụ tuyệt mật có sự tham gia tranh tài của 12 nghệ sĩ Việt Nam, gồm: Vĩnh Thụy, Phương Mai, Nathan Lee, David Phạm, Lâm Chi Khanh, Harry Lu, Hồng Quế, Huỳnh Anh, Cường Seven, Lily Nguyễn, diễn viên Khả Ngân và ca sĩ MLee.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là ca sĩ Tim. Gameshow do đạo diễn Cường Ngô thực hiện. Đây là phiên bản Việt của chương trình mang tên Sabotage của Hà Lan. Việt Nam là nước châu Á đầu tiên mua bản quyền chương trình. Trước đó, Sabotage được chuyển format qua các nước Pháp, Italy.

Theo T.Lê
Vietnamnet