"Tạ Đình Phong trưởng thành hơn sau khi tái hợp với Vương Phi"

(Dân trí) - Đó là nhận xét của bà Địch Ba Lạp, mẹ ruột của Tạ Đình Phong, về sự thay đổi của con trai cưng kể từ khi tái hợp với người tình già - Vương Phi sau 11 năm xa cách. Bà Địch Ba Lạp cũng bày tỏ sự hài lòng về những chuyển biến tích cực từ con trai.

Tạ Đình Phong và Vương Phi đã công khai chuyện nối lại quan hệ sau 11 năm xa cách cách đây không lâu. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các cuộc hội họp bạn bè và không ít lần để lộ những hình ảnh thân mật tình tứ khi chỉ có hai người.

Tạ Đình Phong trưởng thành hơn sau khi tái hợp với Vương Phi

Bà Địch Ba Lạp (trái) - mẹ ruột của Tạ Đình Phong mừng vì con trai đã có nhiều thay đổi tích cực khi hàn gắn với Vương Phi.


Tạ Đình Phong và Vương Phi đều cùng bước qua từ hai cuộc hôn nhân tan vỡ khác nhau. Tạ Đình Phong ly dị vợ vào năm 2012 còn Vương Phi chia tay chồng vào năm ngoái. Cả hai đều không sống cùng các con, vì vậy chuyện hò hẹn người mới với họ khá dễ dàng. Hiện tại, Tạ Đình Phong đang sống cùng Vương Phi tại Bắc Kinh.

Mẹ ruột của Tạ Đình Phong, ngôi sao kỳ cựu của màn ảnh Hồng Kông - Địch Ba Lạp rất ủng hộ mối quan hệ của con trai với "thiên hậu" của làng giải trí xứ hương cảng. Chia sẻ với báo giới gần đây, bà Địch Ba Lạp cho biết, con trai bà đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi sống tại Bắc Kinh cùng bạn gái.

Ngôi sao kỳ cựu nói rằng, bà mừng vì con trai đã bỏ cafe và không còn đam mê trò chơi điện tử. "Thằng bé đã đi ngủ từ lúc 10 giờ tối và tỉnh giấc vào 9 giờ sáng mỗi ngày. Thằng bé cũng tới bệnh viện để điều trị các vết thương của mình. Tôi thực sự cảm thấy rất yên tâm", bà Địch Ba Lạp mừng rỡ khi nói về sự thay đổi lối sống của con trai thời gian gần đây.


Vương Phi trở nên tươi trẻ và vui vẻ hơn kể từ khi nối lại với Tạ Đình Phong.

Vương Phi trở nên tươi trẻ và vui vẻ hơn kể từ khi nối lại với Tạ Đình Phong.

Cách đây vài ngày, một cư dân mạng cũng khoe trên mạng xã hội bức ảnh chụp Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng tới một phòng tập thể dục. Cặp đôi diện đồ giống hệt nhau và tỏ ra rất thân mật khi bước vào phòng tập.

Tạ Đình Phong và Vương Phi đều là những người "ngại" nói về đời tư. Họ chưa hề chia sẻ về mối quan hệ của hai người kể từ khi tái hợp nhưng cũng không còn giấu chuyện sống chung và dành thật nhiều thời gian bên nhau.

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đều bất ngờ khi phát hiện Tạ Đình Phong "nối lại tình xưa" với bạn gái hơn anh cả chục tuổi.

Không chỉ có Tạ Đình Phong thay đổi sau khi nối lại quan hệ với Vương Phi mà "thiên hậu" cũng có nhiều biểu hiện khác xưa khi ở bên "phi công trẻ". Vương Phi không còn né tránh giới truyền thông nhiều như xưa. Mới đây, cô còn nhận lời thể hiện ca khúc chủ đạo trong bộ phim Fleet of Time và luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời tại các sự kiện. Tuy nhiên, "thiên hậu" cho hay, cô chưa có kế hoạch trở lại với làng giải trí lúc này hay phát hành một album mới như nhiều lời đồn đoán.

Ngày hôm qua 29/11, Vương Phi bất ngờ đưa lên mạng một số hình ảnh ghi lại chuyến du lịch của cô tai Yunnan Dali. Dù Tạ Đình Phong không xuất hiện trong những bức ảnh này nhưng một số nguồn tin thân cận cho biết, cặp tình nhân lệch tuổi đang đi nghỉ 5 ngày 4 đêm cùng nhau tại Yunnan Dali. Cặp đôi bị phát hiện tại sân bay ở Bắc Kinh một ngày trước chuyến đi. Được biết, trong chuyến đi lần này, "thiên hậu" đang cân nhắc tìm mua một căn nhà tại đây để làm "tổ ấm" mới cho cô và người tình trẻ. 

Một số hình ảnh của Vương Phi trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm.


Một số hình ảnh của Vương Phi trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm.


Một số hình ảnh của Vương Phi trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm.

Một số hình ảnh của Vương Phi trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm.


Mi Vân
Đang được quan tâm