Tạ Đình Phong chưa bao giờ xem ảnh “nóng” của vợ

(Dân trí) - Tạ Đình Phong khẳng định, sự cố ảnh “nóng” của vợ cũ không phải là lý do khiến anh và Trương Bá Chi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm vốn rất tốt đẹp và lãng mạn giữa hai người.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bất ngờ quyết định chia tay sau 5 năm chung sống, và có với nhau hai cậu con trai. Cho tới thời điểm hiện tại, hai người trong cuộc chưa bao giờ tiết lộ lý do khiến cho cuộc hôn nhân của họ tan vỡ dù trước đó Phong - Chi vốn được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hồng Kông.
 
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bên con trai đầu lòng Lucas
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bên con trai đầu lòng Lucas

 

Cuộc tình của họ đã trải qua nhiều “sóng gió” mà cao điểm là khi những bức ảnh “nóng” của Trương Bá Chi với Trần Quán Hy bất ngờ bị tung lên mạng vào năm 2008, hai năm sau khi Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, trước báo giới, Tạ Đình Phong luôn bảo vệ vợ và khẳng định, cô là người phụ nữ thích hợp nhất với anh.

 

Về phần mình, Trương Bá Chi cũng dành những lời tốt đẹp nói về “ông xã”. Cô cho biết, Tạ Đình Phong là người sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con và nhờ có tình yêu của anh, cô đã vượt qua được giai đoạn sóng gió nhất của cuộc đời, không bị gục ngã trước áp lực của dư luận.

 

Năm 2011, vào giai đoạn mà mối quan hệ giữa Bá Chi và Đình Phong căng thẳng nhất, nữ diễn viên này đã bất ngờ “kể xấu” chồng với báo giới. Cô cho hay, Tạ Đình Phong là một người cha lạnh lùng, vô trách nhiệm với con cái. Những lời nói của Bá Chi đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân 5 năm của hai người.
 
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi bên con trai đầu lòng Lucas
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có 5 năm chung sống. Với tài tử họ Tạ, cho tới thời điểm này, Trương Bá Chi vẫn là người phụ nữ tốt trong mắt anh.

 

Sau khi tuyên bố ly thân rồi ly dị với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn rất kiệm lời với báo giới. Anh hầu như không bao giờ nói về vợ cũ. Song, trong một buổi phỏng vấn gần đây, Tạ Đình Phong đã bất ngờ trả lời những câu hỏi liên quan tới cuộc hôn nhân 5 năm của anh và Trương Bá Chi.

 

Tạ Đình Phong cho biết, anh và vợ cũ vẫn coi nhau như những người bạn, cùng cố gắng để nuôi dạy, chăm sóc hai đứa con nên người, và tránh cho chúng những tổn thương không đáng có sau khi bố mẹ chia tay. Anh cho nay, cho tới thời điểm này, anh vẫn xem Bá Chi là một người phụ nữ tốt, biết chăm sóc và yêu thương con cái.

 

Khi được hỏi về những bức ảnh “nóng” từ 4 năm trước đây của vợ với Trần Quán Hy, Tạ Đình Phong vẫn một mực khẳng định, anh chưa bao giờ xem những bức ảnh đó. Nam diễn viên điển trai cho rằng, anh luôn tin tưởng vợ và việc không xem những bức ảnh quá khứ của cô là một cách để bảo vệ mối quan hệ của hai người. Rất tiếc, mối quan hệ của họ đã kết thúc không như mong đợi.
 
Giờ đây, cả Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đều cố gắng vì con cái.
Giờ đây, cả Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đều cố gắng vì con cái.

 

Trước khi làm đám cưới với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong từng có mối tình gây tranh cãi với diva Hồng Kông Vương Phi. Vương Phi hơn Tạ Đình Phong tới hơn chục tuổi. Khi đó, Tạ Đình Phong mới chỉ là một người mới trong làng giải trí còn Vương Phi đã là một ngôi sao rất nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã nói lời chia tay khi Vương Phi hò hẹn rồi làm đám cưới với nam diễn viên Lý Á Bằng. Nói về mối quan hệ với Vương Phi, Tạ Đình Phong cho biết, đó là một giai đoạn đẹp trong cuộc đời.

 

Giờ đây, Tạ Đình Phong đang là một trong những người đàn ông độc thân tài năng và giàu có nhất Hồng Kông. Anh hiện là CEO của một công ty điện ảnh với doanh thu hàng năm ấn tượng. Cuộc sống của Tạ Đình Phong giờ là những chuyến đi, những kế hoạch làm phim và thời gian chăm sóc hai con trai cưng.

 

Vy Vy

Theo MSN

Đang được quan tâm