“Susan Boyle xứ Hàn” thấy sợ vì được chú ý

(Dân trí) - Chàng thanh niên 22 tuổi Choi Sung Bong, người được xem là Susan Boyle của Hàn Quốc, đã thừa nhận với các phóng viên trong buổi phỏng vấn gần đây rằng: “Thú thực, tôi rất sợ sự chú ý mà mọi người dành cho mình lúc này”.

Cuộc đời của Choi Sung Bong hoàn toàn thay đổi sau khi anh tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng Korea's Got Talent của Hàn Quốc và chinh phục tất cả mọi người bằng giọng hát thiên thần của mình. Nhiều khán giả có mặt trong khán phòng và cả giám khảo của cuộc thi đã không cầm được nước mắt khi Choi cất tiếng hát.

Thậm chí, Choi Sung Bong đã được giới truyền thông quốc tế so sánh với “giọng ca thiên thần” từng gây “xôn xao” cả thế giới năm 2009 - Susan Boyle của Scotland. Kênh truyền hình nổi tiếng thế giớiCNN cũng nhắc tới Choi Sung Bong và giới thiệu về chàng thanh niên 22 tuổi. Được biết, cho tới thời điểm hiện tại, phần thi thử giọng của Choi Sung Bong đã thu hút hơn 10 triệu lượt người xem trên trang Youtube.
 
“Susan Boyle xứ Hàn” thấy sợ vì được chú ý - 1
Choi Sung Bong đã khiến nhiều người phải rơi lệ khi cất tiếng hát trong đêm thi thử giọng của cuộc thi Korea's Got Talent

Choi Sung Bong bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi đoạn băng ghi lại phần thi thử giọng của anh xuất hiện trên mạng Internet. Chàng thanh niên 22 tuổi từng tâm sự rằng, anh đã có một cuộc sống rất khó khăn trước đây và ca hát là niềm đam mê lớn nhất của anh.

“Tôi chưa bao giờ được nhiều người quan tâm như lúc này”, Choi Sung Bong chia sẻ một cách chân thật trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Chosun của Hàn Quốc. Choi Sung Bong bị bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi ở Daejeon khi mới 3 tuổi và đã phải chạy trốn khỏi đây khi mới 5 tuổi sau khi bị đánh đập quá nhiều.

Trong khi bạn bè cùng trang lứa thì tới trường đi học, Choi Sung Bong kiếm sống bằng cách bán kẹo và đồ uống tại các hộp đêm và hàng tối tới học tại một trung tâm giáo dục miễn phí.

Khi được hỏi về việc được so sánh với giọng ca thiên thần Susan Boyle, Choi Sung Bong xúc động nói: “Tôi biết, mình không hát hay như vậy. Nhưng tôi sẽ cố gắng để được mọi người biết tới như một ca sĩ có tài”.

Để giành chiến thắng tại cuộc thi Korea's Got Talent năm 2011, Choi Sung Bong sẽ phải đánh bại 9 đối thủ khác trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 20/8 tới. Choi Sung Bong cho biết, chức vô địch không phải là đích nhắm của anh bởi ca hát chỉ đơn giản là một niềm đam mê với anh. Choi Sung Bong cho biết, anh hi vọng làm được như giọng nam cao nổi tiếng Andrea Bocelli.
 
Mời các bạn xem lại phần thi thử giọng của Choi Sung Bong tại cuộc thi Korea's Got Talent năm 2011:
 
 
Mi Vân
Theo Chosun