Thứ hai, 09/03/2020 - 14:48

Sức khoẻ diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu

Dân trí

Theo chia sẻ từ người thân, hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương hiện rất yếu. Các bác sĩ đang cố gắng duy trì mọi thứ tốt nhất, các phương pháp điều trị cũng được tận dụng tối đa.

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi hay tin cô đang nhập viện để tiếp tục điều trị ung thư.

Sức khoẻ diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu - 1

Theo chia sẻ từ người thân, hiện sức khỏe Mai Phương đang rất yếu. Cô đang được điều trị tại bệnh viện 175 (TPHCM).

“Các bác sĩ cho biết sẽ cố gắng duy trì mọi thứ tốt nhất, các phương pháp sẽ được tận dụng tối đa để điều trị cho Phương”, người nhà diễn viên Mai Phương cho biết.

Gia đình vẫn cố gắng duy trì và giữ gìn tinh thần cho Mai Phương để cô an tâm điều trị. Tuy nhiên, cũng có những lúc khỏe Mai Phương vẫn xem điện thoại và đọc tin tức vì vậy gia đình cũng hạn chế việc chia sẻ về tình hình sức khỏe của cô để tránh dư luận xôn xao cũng như ảnh hưởng đến tinh thần của Mai Phương. Trên trang cá nhân, đông đảo đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên Mai Phương.

Người nhà Mai Phương chia sẻ: “Chị Phương rất yếu và thật sự cần không gian yên tĩnh nhất có thể. Mấy hôm rồi khán giả kéo đến làm phiền nên bác sĩ lại phải chuyển phòng”.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân diễn viên Mai Phương đăng tải thông tin cần tìm người chăm sóc nên không ít khán giả quan tâm và lo lắng cho cô. Tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều người quan tâm lẫn tò mò nên Mai Phương đã xóa dòng trạng thái kia.

Được biết, từ Tết Nguyên đán vừa qua, diễn viên Mai Phương đã phải nhập viện vì căn bệnh ung thư phổi có nhiều biến chứng. Nữ diễn viên phải đón sinh nhật trong bệnh viện, ngay cả con gái cô cũng bị hạn chế vào thăm, cô bé đã phải gửi quà tự làm để động viên mẹ.

Sức khoẻ diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu - 2

Mai Phương chia sẻ món quà sinh nhật của con gái dành tặng hôm 24/2, cô viết: "Con tui gửi tặng đó... Thương lắm".

Các bạn bè nghệ sĩ của Mai Phương cũng không chia sẻ nhiều về tình hình sức khỏe của cô để tránh gây chú ý dư luận.


Băng Châu