Thứ hai, 06/06/2016 - 16:00

Sự thực sau việc Đỗ Mạnh Cường từ chối hoa của Thúy Vân

Dân trí

Ông Huy Cận, đại diện phía nhà sản xuất bày tỏ thái độ rất trân trọng việc Thúy Vân dành tình cảm cho NTK Đỗ Mạnh Cường khi tặng hoa cho anh trong show diễn và khẳng định, Đỗ Mạnh Cường chỉ ngạc nhiên vì sự việc diễn ra bất ngờ ngoài kịch bản chứ không tỏ thái độ khó chịu.

Tối 4/6, show diễn Xuân Hè 2016 của Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra khá thành công khi có sự góp mặt của đông đảo những sao Việt đình đám, NTK đã giới thiệu 4 bộ sưu tập mới của mình trong không gian trình diễn đậm nét miền quê thanh bình.

Sự việc của NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa của Thúy Vân khiến NTK bị nhiều người ném đá
Sự việc của NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa của Thúy Vân khiến NTK bị nhiều người "ném đá"

Sau khi chương trình kết thúc, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng người mẫu Lê Xuân Tiền và Kha Mỹ Vân ra chào khán giả. Ngay lúc đó, Á khôi áo dài Thúy Vân đã tiến đến sân khấu để tặng hoa cho anh. Thế nhưng, đáp lại sự hồ hởi của Thúy Vân, NTK Đỗ Mạnh Cường tỏ thái độ ngạc nhiên và từ chối nhận bó hoa chúc mừng này. Thúy Vân cũng cảm thấy bất ngờ khi bị từ chối.

Sự việc diễn ra chỉ trong chớp nhoáng nhưng đã để lại sự kinh ngạc cho nhiều người về phản ứng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Có lẽ đây là chuyện hiếm hoi chưa từng xảy ra tại show diễn thời trang trong nước. Bởi việc những người bạn, người hâm mộ tặng hoa cho NTK khi show trình diễn kết thúc là chuyện hết sức bình thường. Cũng là một phần văn hóa của người Việt.

Thông tin trên nhanh chóng được đăng tải, không ít người đã “ném đá” Đỗ Mạnh Cường, cho rằng anh cư xử có phần khiếm nhã và không nể mặt đàn em Thúy Vân.

Sau sự việc trên, về phía NTK Đỗ Mạnh Cường, đại diện là nhà sản xuất đã lên tiếng cho rằng đây là nguyên tắc của show thời trang mà Thúy Vân không chú ý nên mới vướng phải việc không hay này.

Hôm nay, chia sẻ với PV Dân Trí, ông Huy Cận cho biết: “Bản thân chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tình cảm của Thúy Vân, rất trân trọng điều đó. Nhưng sự việc trên hoàn toàn bất ngờ và ngoài ý muốn, tôi khẳng định Cường không hề tỏ thái độ khó chịu mà chỉ là bất ngờ vì sự việc diễn ra ngoài kịch bản. Trước khi vào chương trình chúng tôi cũng đã thông báo trên loa, có thể Thúy Vân không chú ý nên không biết. NTK chỉ có thể xuất hiện vài phút ngắn ngủi trên sân khấu để chào khán giả nên chúng tôi muốn giây phút đó được trọn vẹn chứ không có ý gì khác. Đây là bài học rút kinh nghiệm cho cá nhân người đi xem chương trình và cả nhà tổ chức chương trình của chúng tôi để tránh những sự cố hay hiểu lầm không đáng có”.

Việc khách mời tặng hoa cho nhà thiết kế vẫn diễn ra trong những show thời trang, nhưng đây là nguyên tắc mới mà phía NTK Đỗ Mạnh Cường đưa vào chương trình của mình nên không tránh được việc nhiều người không rõ.

Về phía Thúy Vân cô cũng đã có những chia sẻ chính thức rằng: "Thúy Vân được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của anh Đỗ Mạnh Cường cũng như các anh chị nghệ sĩ và khách mời khác. Thúy Vân cũng đã được thông báo trước là không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Bản thân Thúy Vân không muốn gây sự chú ý bằng việc đi ngược lại thông báo đó. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên BTC đến trao cho Thúy Vân bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho anh Đỗ Mạnh Cường. Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên Thúy Vân đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, Thúy Vân mới tiến đến sân khấu. Thúy Vân rất sẵn lòng làm điều này vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn BST mới của anh.

Tuy nhiên, có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa BTC và anh Cường chưa được rõ nên anh Cường hơi bất ngờ khi thấy Vân lên trao hoa cho anh. Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh.

Anh Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân đã nói chuyện ngay sau chương trình để giải tỏa sự hiểu lầm về sự cố trên. Dù vì lý do nào, Thúy Vân cũng xin lỗi anh vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình."


Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân vẫn luôn thân thiết

Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân vẫn luôn thân thiết

Băng Châu

Sự thực sau việc Đỗ Mạnh Cường từ chối hoa của Thúy Vân - 3