Thứ sáu, 04/09/2020 - 07:11

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz

Dân trí

Hình ảnh giản dị của Angela Phương Trinh trong lễ Vu lan báo hiếu vừa qua “gây sốt” mạng xã hội bởi nét đẹp thanh tao, cuốn hút khác xa với sự cầu kỳ và lộng lẫy mỗi khi cô xuất hiện trước kia.

Rời xa showbiz hơn 2 năm nhưng những thông tin về Angela Phương Trinh luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt thời gian gần đây “Nữ hoàng thị phi” một thời ghi điểm với công chúng khi lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, chăm chỉ làm từ thiện và trở thành phật tử.

Những hình ảnh giản dị của cô trong lễ Vu lan báo hiếu “gây sốt” mạng xã hội bởi nét đẹp thanh tao, cuốn hút, khác xa với Angela Phương Trinh – người đẹp tai tiếng, thị phi bủa vây cùng với sự cầu kỳ nhất, lộng lẫy nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 1

Angela Phương Trinh gây chú ý với hình ảnh diện áo dài, búi tóc cao, xuất hiện trên cầu truyền hình trực tiếp Vu Lan 3 miền tại chùa Giác Ngộ, TPHCM.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 2

Angela Phương Trinh đảm nhận vai trò diễn giả trong lễ Vu lan rằm tháng 7 vừa qua.

Sau 2 năm rời xa showbiz và lựa chọn cuộc sống bình lặng, hình ảnh Angela Phương Trinh dần có được thiện cảm của dư luận. Ngoài những lời khen ngợi về nhan sắc, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô chấp nhận từ bỏ hào quang, thị phi chốn showbiz để nhận được sự thanh thản trong tâm hồn.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 3

“Tâm sinh tướng, Angela Phương Trinh ngày càng xinh đẹp” – đó là những bình luận dành cho mỹ nhân sinh năm 1995 mỗi khi hình ảnh của cô được đăng tải.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 4

Không hiếm những trường hợp nghệ sĩ tìm đến cửa chùa để tìm sự thanh tịnh và thể hiện sự ăn năn của mình. Thế nhưng đại đa số chỉ là những hình ảnh mang tính chất “quảng cáo”.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 5

Angela Phương Trinh là nghệ sĩ hiếm hoi nghiêm túc thực hiện các nghi lễ của một Phật tử.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 6

Chăm chỉ lên chùa và làm việc thiện làm dư luận quên đi danh xưng “Nữ hoàng thị phi”đình đám một thời.

Thời điểm năm 2018, khi Angela Phương Trinh chia sẻ việc cô ăn chay và theo đạo Phật, nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố gắng “làm màu” trước truyền thông. Nhưng hơn 2 năm qua, Angela Phương Trinh đã hoàn toàn thuyết phục được công chúng khi ăn chay trường, chăm chỉ lên chùa, làm từ thiện và từ chối nhiều lời mời sự kiện với cát-xê khủng…

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 7

Cùng với việc chọn cuộc sống thanh tịnh, nữ diễn viên còn cùng gia đình mở quán chay. 

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 8

Tuy chỉ mới bắt đầu kinh doanh nhưng quán ăn của cô khá nổi tiếng khi được cộng đồng người ăn chay đánh giá cao bởi hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dựa vào tên tuổi của Angela Phương Trinh.

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh sau 2 năm rời xa showbiz - 9

Sự thay đổi tích cực trong cách sống của Angela Phương Trinh dần trở thành cảm hứng cho các bạn trẻ, trong đó có em gái nữ diễn viên - Hot girl Phương Trang.

Phương Trang cũng từng gây không ít “sóng” dư luận khi ăn mặc hở hang, sexy có phần già dặn khi chỉ mới 17 tuổi. Giờ đây, Phương Trang dần trở nên xinh đẹp, phong cách thời trang cũng có phần kín đáo hơn. So với thời điểm nổi loạn cách đây 2 năm, cô nàng đã có sự thay đổi lớn.

Băng Châu