Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao

Mi Vân

(Dân trí) - Trong vòng chưa đầy một năm qua, sự nghiệp của Trương Bá Chi có dấu hiệu khởi sắc và cô ngày càng nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng yêu thích, trở thành thần tượng của những người phụ nữ đơn thân.

Trương Bá Chi quay lại làm việc trong làng giải trí từ cuối năm 2020. Tới đầu năm 2021, nữ diễn viên tham gia show truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ 2 và gây được ấn tượng tốt. 

Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao - 1

Trương Bá Chi tham gia show truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ hai. 

Không được đánh giá là thí sinh tiềm năng hay sở hữu năng lực ca hát, nhảy múa tốt nhưng Trương Bá Chi nỗ lực và tiến bộ từng ngày. Điều này khiến các đồng nghiệp và người hâm mộ dần dành cảm tình, sự ủng hộ cho cô.

Rời khỏi cuộc thi, cô trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời tham gia show truyền hình, tham dự sự kiện, chụp hình tạp chí và trả lời phỏng vấn trên các báo. 

Giá trị thương mại của Trương Bá Chi vẫn tiếp tục tăng trong thời gian vừa qua. Theo QQ, chỉ trong vòng nửa năm qua, Trương Bá Chi "bỏ túi" gần 50 triệu nhân dân tệ từ hợp đồng tham gia show truyền hình, sự kiện….

Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng là gương mặt đại diện cho 7 nhãn hiệu trong vòng nửa năm 2021. 

Theo Sohu, trong vòng nửa năm 2021, nữ diễn viên xinh đẹp kiếm được 3 hợp đồng quảng cáo, chụp hình cho 7 nhãn hiệu và xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang. Nhan sắc quyến rũ, mặn mà của bà mẹ 3 con cũng khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Gần đây, cô tiếp tục được 6 nhãn hiệu mời hợp tác, 5 tạp chí đề nghị trở thành gương mặt trang bìa, liên tục xuất hiện trên sóng livestream. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô rất vui khi bản thân bận rộn và được khán giả yêu mến.

Trương Bá Chi chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại thị trường giải trí đại lục từ cuối năm 2020 và đã gặt hái những thành công bước đầu. Nữ diễn viên cũng thanh lý cửa hàng thời trang tại Hồng Kông từ cuối năm ngoái để tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật ở đại lục. 

Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao - 3

Nhan sắc của Trương Bá Chi ngày càng hoàn hảo, đằm thắm. 

Để tiện cho công việc và việc chăm sóc các con, cô đã mua nhà tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc để tiện cho việc di chuyển. Các con trai của nữ diễn viên cũng chuyển tới đại lục sống cùng mẹ.

Tờ Sina nhận định, sự nghiệp của bà mẹ ba con giờ còn đình đám hơn thời con gái. Các clip đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng nhận được sự khen ngợi và ủng hộ của người hâm mộ. 

Sau khi ly hôn vào năm 2012, Trương Bá Chi tập trung chăm sóc các con. Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không dễ dàng nhưng cô thấy mình may mắn khi có tài chính và có sự hỗ trợ của người giúp việc.

Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao - 4

Nữ diễn viên định hướng phát triển sự nghiệp tại đại lục và đưa các con tới sống ở Thượng Hải, Trung Quốc. 

Kể từ khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi duy trì tình trạng độc thân. Cô khẳng định, nhìn các con lớn khôn mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn lao. Nữ diễn viên cũng muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Trương Bá Chi gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi và nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc) với nhiều tác phẩm điện ảnh như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực...

Nữ diễn viên không còn đóng phim từ năm 2013 nhưng vẫn luôn bày tỏ mong muốn được trở lại phim trường, tham gia một tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa.

Trương Bá Chi xinh đẹp tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2