“Sự kiện quan trọng” của bé cưng nhà Thanh Thảo Hugo

Ngày 17/5 tới, cả nhà của Thanh Thảo Hugo sẽ dành trọn buổi sáng để tham gia chương trình “Đi bộ đồng hành” cùng 10,000 người tham dự. Cô nhóc Dâu Dâu (Thảo Chi) rất háo hức và đang rủ mẹ Thảo Hugo rèn luyện thể lực và cả “kỹ năng bán hàng” để chuẩn bị cho sự kiện ý nghĩa này.

“Sự kiện quan trọng” của Dâu Dâu

Khi nghe mẹ Thanh Thảo Hugo kể về ngày hội “Đi bộ đồng hành - MILO Hành trình năng lượng xanh”, Dâu Dâu nghe mà thích mê và đếm từng ngày để chờ đến giờ “xuất phát” cùng mẹ và các bạn khác. Mẹ hỏi Dâu Dâu có sợ mệt khi sẽ phải đi bộ gần 3km không, cô bé đáp ngay “Không sợ” và cùng rủ mẹ mỗi ngày đi tập bộ một chút cho quen. Không chỉ vậy, cô bé còn hào hứng giúp mẹ chuẩn bị cho hoạt động bán hàng từ thiện diễn ra trong ngày hội để quyên tiền mua các dụng cụ thể dục thể thao tặng cho các bạn nhỏ ở những trường học thiếu điều kiện.

“Sự kiện quan trọng” của bé cưng nhà Thanh Thảo Hugo
MC Thanh Thảo Hugo cùng con gái Dâu Dâu hào hứng tham gia chương trình “Đi bộ đồng hành - MILO hành trình năng lượng xanh” diễn ra ngày 17/5/2015 tại hồ Bán Nguyệt, Q.7, TPHCM

Chia sẻ về cách dạy con, nữ MC xinh đẹp Thanh Thảo Hugo cho biết cô luôn khuyến khích bé Dâu Dâu tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thể lực và giúp bé khám phá thế giới. Vì thế mà cô hay tìm kiếm, sưu tầm những chương trình ý nghĩa để cho con tham gia. Suốt thời gian mang thai và sinh bé thứ 2, cô ít khi cùng Dâu Dâu đến với những hoạt động như thế nên đây là cơ hội tuyệt vời để “bù đắp” cho bé. “Dạy con bằng các chương trình ý nghĩa và cho bé tự nhận thức về tầm quan trọng của tinh thần thể thao, tăng cường sức khỏe bằng tập thể dục, dinh dưỡng khoa học và cả việc góp sức mình vì cộng đồng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ truyền đạt bằng lời” - Bà mẹ trẻ chia sẻ.

“Sự kiện quan trọng” của bé cưng nhà Thanh Thảo Hugo
Nữ MC xinh đẹp cho rằng, chương trình chính là bài dạy quý báu mà cô có thể dành cho con gái cưng về tinh thần thể thao, tập luyện thể lực và góp sức vì cộng đồng.

Khi được hỏi là có lo Dâu Dâu ham ngủ mà không tham gia chương trình được không thì nữ MC chỉ cười nói: “Từ lâu, cả nhà Thảo đã có thói quen cùng nhau dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng và cùng thưởng thức những ly MILO dồi dào năng lượng cho ngày mới hứng khởi rồi nên Thảo cũng không lo gì đâu. Đăc biệt là với Dâu Dâu, chỉ cần thấy mùi MILO thoang thoảng là bé sẽ dậy ngay lập tức mà không cần mẹ nhắc nhở”.

Sức hút từ chương trình ý nghĩa

“Đi bộ đồng hành - MILO Hành trình năng lượng xanh” mà Thanh Thảo Hugo nhắc đến là chương trình do nhãn hàng MILO công ty Nestlé phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức. Lần đầu tổ chức vào năm 2014, chương trình đã thu hút 7.000 trẻ em và gia đình, thầy cô giáo tham gia để cổ vũ thói quen tập luyện thể thao hàng ngày giúp trẻ em rèn luyện sức khỏe, chương trình còn ủng hộ và nhân rộng phong trào thể thao học đường trong các trường học. Nhãn hàng MILO quyên tặng tất cả số tiền thu được tại sự kiện MILO Hành trình năng lượng xanh 2014 để mua trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao cho 10 trường học thiếu điều kiện tại TP.HCM và các vùng lân cận.

“Sự kiện quan trọng” của bé cưng nhà Thanh Thảo Hugo
Chương trình “Đi bộ đồng hành - MILO hành trình năng lượng xanh” 2015 thu hút gần 10.000 người tham dự.

Vẫn với những ý nghĩa đó nhưng chương trình năm nay mở rộng quy mô hơn và đã có 10.000 người đăng ký tham gia là học sinh, gia đình và phụ huynh và lời xác nhận tham dự từ nhân vật được nhiều người yêu mến như: gia đình MC Thanh Thảo Hugo, MC Đại Nghĩa, cầu thủ bóng đá Tài Em, cầu thủ bóng rổ Triệu Hán Minh, Giọng hát Việt nhí Hoàng Anh. Trong sự kiện, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hạnh phó giám đốc Viện Dinh dưỡng Tp.HCM cũng sẽ có mặt và mang đến những lời khuyên về bổ sung dinh dưỡng đúng cho trẻ em luôn tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động thể dục thể thao, phát triển toàn diện.

Đi bộ đồng hành - MILO Hành trình năng lượng xanh 2015 sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 45 sáng ngày 17/5/2015 tại sân CR4, đường Nguyễn Khắc Viện, Q.7, TPHCM với hành trình đi bộ 2,4km để ủng hộ phong trào thể thao học đường cũng như ý thức rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị túi năng lượng chứa phần ăn sáng đủ dinh dưỡng gồm bánh và sữa hộp MILO giúp các bé đủ sức khỏe và dẻo dai để tham gia hoạt động ý nghĩa này.