Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á

(Dân trí) - Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên lọt vào top 32 danh sách bình chọn “Fashion Face Award Year 2016” trên website I Magazine. Vi trí của Sơn Tùng còn xếp trước nhiều mỹ nam nổi tiếng khác của các nước châu Á.

Mới đây, trên website I magazine đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ đoạt giải thưởng uy tín “Fashion Award Year 2016” do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức và công bố, danh sách này bao gồm 50 gương mặt nam - nữ nghệ sĩ của châu Á.

Trong bảng nữ, dẫn đầu top là Yao Chen của Trung Quốc, trong top 10 còn Shin Min Ah, Suzy của Hàn Quốc, Lalisa Manoban của Thái Lan...

Dẫn đầu bảng nam là Lee Gi Kwang của Hàn Quốc và nhiều tên tuổi khác trong top 10 đến từ nhiều quốc tịch khác, như Daren Wang của Đài Loan, Keisuke Asano của Nhật. Mario Maurer của Thái Lan...

Đặc biệt, trong top 50 ở bảng nam, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên lọt vào danh sách bình chọn và giữ vị trí thứ 32.

Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á - 1

Với vị trí này, Sơn Tùng xếp trước nhiều mỹ nam nổi tiếng khác của các nước châu Á như diễn viên Park Hea Jin, Nam Joo Hyuk, các ca sĩ thần tượng Hàn Hwang Chan Sung (nhóm 2PM), Oh Se Hun (nhóm EXO), thậm chí là nam thần Hoắc Kiến Hoa của Trung Quốc...

Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á - 2

Đây là một điều bất ngờ với Sơn Tùng và khép lại một năm thành công của nam ca sĩ khi MV Lạc Trôi cũng vừa lập kỷ lục khi nằm trong Top trending của Thế Giới và đạt 57 triệu lượt xem sau hơn 20 ngày ra mắt.

Đường nét trên gương mặt Sơn Tùng khá thu hút
Đường nét trên gương mặt Sơn Tùng khá thu hút
Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á - 4

Ngoài việc trở thành ngôi sao ca nhạc trẻ của VPop, sở hữu nhiều bản hits. Sơn Tùng là người biết cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới. Và giải thưởng “Fashion Face Award Year 2016” chính là phần thưởng bất ngờ cho sự nỗ lực của nam ca sĩ trong năm qua.

“Fashion Face Award Year 2016” là giải thưởng uy tín được bình chọn bởi 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của I-Magazine tại Anh, Hong Kong, Trung Quốc và Hàn Quốc. Họ bình chọn theo các tiêu chí: tỷ lệ đường nét trên khuôn mặt, thần thái và biểu cảm khuôn mặt, cá tính khuôn mặt.

Băng Châu