Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo”

(Dân trí) - Bà xã của Kwon Sang Woo trông thật ấn tượng trong những bức hình quảng cáo dưới đây. Dù đã “giấu” đôi mắt của mình sau cặp kính mát, nhưng gương mặt của Son Tae Young vẫn tràn ngập niềm hạnh phúc.

Sau khi tuyên bố kết hôn với Kwon Sang Woo, Son Tae Young trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, với những buổi hẹn chụp hình quảng cáo, những buổi phỏng vấn với báo giới.

 

Chia sẻ với báo giới về “ông xã” của mình, Son Tae Young không giấu được niềm tự hào: “Kwon Sang Woo ngoài đời rất khác với hình ảnh trên truyền hình. Anh ấy là một người vui vẻ, và có một trái tim nhân hậu. Chính sự ân cần trong cử chỉ của Kwon Sang Woo đã “chinh phục” tôi, khiến tôi nhận lời làm vợ anh ấy. Ngay cả khi tôi đã trở thành vợ của anh ấy, Kwon vẫn rất chiều chuộng và chăm sóc tôi, thậm chí là nhiều hơn trước”.

 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 1

Son Tae Young: "Đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo"

 

Để có được một đám cưới ấm áp với những giọt nước mắt hạnh phúc trong lễ thành hôn hôm 28/9 vừa rồi, Kwon Sang Woo và Son Tae Young đã cùng nhau vững vàng vượt qua những tin đồn thất thiệt và sức ép từ dư luận.

 

Trước khi Kwon Sang Woo và Son Tae Young tổ chức đám cưới, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Son Tae Young không xứng đáng với Kwon Sang Woo. Thậm chí, có nguồn tin cho biết, Son Tae Young đã “dính bầu” và đây là nguyên nhân khiến hai người vội vàng tổ chức hôn lễ.

 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 2

  Son Tae Young và Kwon Sang Woo hạnh phúc và mãn nguyện

trong lễ thành hôn hôm 28/9 vừa rồi.

 

Nhớ lại khoảng thời gian nặng nề trước khi tổ chức đám cưới, Son Tae Young cho biết: “Có lẽ, tôi đã sai khi trải qua quá nhiều mối tình với những người nổi tiếng trước đây và để dư luận biết được. Nhưng giờ đây, tôi nghĩ mình đã tìm được tình yêu đích thực và có thể vững vàng vượt qua mọi trở ngại, chỉ cần có Kwon Sang Woo bên cạnh”.

 

Cuối tháng 9 vừa rồi, chưa đầy một tuần sau hôn lễ, Song Tae Young đã tạm xa “ông xã”, vội vàng bay sang Thái Lan để chụp hình cho một tạp chí thời trang. Đầu tháng 11 tới, cô lại tiếp tục xa chồng trong thời gian Kwon Sang Woo quay bộ phim truyền hình mới My Love Beside Me cùng nữ diễn viên Ha Ji Won.

 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 3

  Son Tae Young yêu Kwon Sang Woo vì sự chân thành

 

Trước câu hỏi “Chị không sợ khi vội vã xa chồng sau đám cưới và giao “ông xã” cho một nữ diễn viên xinh đẹp như Ha Ji Won hay sao?”, Son Tae Young mỉm cười trả lời: “Tình yêu của chúng tôi được xây dựng trên sự tin tưởng. Tôi yêu Kwon Sang Woo bởi sự chân thành của anh, và tin chắc rằng, anh sẽ không bao giờ khiến tôi bị tổn thương”.

 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 4
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 5
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 6
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 7
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 8
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 9
 

Son Tae Young: “Tôi đặt trọn niềm tin vào Kwon Sang Woo” - 10

Sau đám cưới, Son Tae Young bận rộn với

những hợp đồng chụp hình quảng cáo

 

Mi Vân

Theo News