Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình

(Dân trí) - Soho được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách thời trang ấn tượng. Anh còn ghi dấu ấn khi góp mặt trong nhiều dự án phim như: Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Điệp vụ chân dài.

Mới đây, Soho hé lộ MV có tên "Lãng mạn của anh" khiến nhiều người tò mò về việc nam diễn viên quyết định lấn sân sang con đường ca hát chuyên nghiệp.

Theo tiết lộ của Soho, "Lãng mạn của anh" là một dự án âm nhạc mà anh tâm đắc, mong muốn gửi đến khán giả. Bản thân anh cũng đã dành thời gian để trau dồi thêm nhiều kỹ năng để có hoàn thiện thật tốt sản phẩm này. Trong MV, Soho sẽ đảm nhận vai trò rapper khoe chất giọng nam tính đầy ấn tượng. 

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 1

Soho cho biết khi lắng nghe ca khúc, bản thân anh đã rất yêu thích và mong muốn được thể hiện. Anh không ngại mang đến những thử thách mới cho mình để có thể hoàn thiện và chinh phục khán giả. Chàng trai sinh năm 1995 thừa nhận định hướng của mình là trở thành một diễn viên có thể hát tốt, trình diễn đẹp mắt. 

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 2

"Quyết định ra mắt một sản phẩm âm nhạc tuy có phần táo bạo nhưng Soho tin rằng nó là hướng đi đúng đắn của mình ở hiện tại. Bản thân Soho còn trẻ, còn nhiều thời gian để học tập thì sẽ không ngại thử thách mình để có thể tìm kiếm một con đường phù hợp nhất. Sau mỗi trải nghiệm sẽ là những bài học đáng giá để mình vững vàng hơn trong nghề", anh tâm sự.

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 3

Nói về việc đón nhận những lời khen chê khi lấn sân sang ca hát, Soho cho biết anh luôn chuẩn bị tâm thế để đón nhận mọi thứ tích cực nhất. Đối với những lời khen ngợi, anh xem đó là động lực để nỗ lực hơn. Còn với những lời chê bai, anh không buồn mà sẽ xem xét, rút kinh nghiệm để có những thay đổi phù hợp nhất. 

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 4

Diễn viên Em gái mưa khẳng định anh biết được năng lực của mình đến đâu để ra MV ca nhạc chứ không chạy theo trào lưu một cách mù quáng. Anh mong rằng khán giả sẽ nhìn thấy sự thay đổi, những nỗ lực của mình trong thời gian tới.

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 5

Vừa làm người mẫu, diễn viên, ca sĩ, Soho cho biết khán giả yêu thương, gọi anh bằng danh xưng nào cũng đều rất đáng trân trọng. Trong thời gian tới, chàng trai sinh năm 1995 mong muốn phát triển bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng hơn. 

Soho chấp nhận lời khen chê để hoàn thiện mình - 6
Đang được quan tâm