Sốc với phát ngôn đầu tiên của Phạm Anh Khoa giữa scandal gạ tình học trò

Động thái đầu tiên của Phạm Anh Khoa giữa ồn ào gạ tình vũ công Phạm Lịch nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau 4 ngày im lặng trước lời tố làm việc thiếu trách nhiệm, gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu từ vũ công Phạm Lịch, tối 28.4, Phạm Anh Khoa đã xuất hiện lần đầu tiên trên sóng trực tiếp VTV, trong chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn Carnival Hạ Long. Tại đây, anh song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương liên khúc Thủy thần - Chuyện tình Thủy thần.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Phạm Anh Khoa đã đăng tải hình ảnh buổi diễn lên trang cá nhân, cùng dòng chú thích: "Thuỷ thần đã xuất hiện tại Carnaval Hạ Long 2018" kèm hashtag tiếng Anh với nghĩa "Hãy làm điều bạn thích".

Trước chia sẻ của Phạm Anh Khoa, không ít khán giả cho rằng, dường như anh khá bàng quan với ồn ào ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân đang diễn ra.

Phạm Anh Khoa tại buổi biểu diễn ở Hạ Long tối 28.4.
Phạm Anh Khoa tại buổi biểu diễn ở Hạ Long tối 28.4.

Cũng trong tối 28.4, chương trình Trời sinh một cặp do anh làm HLV cũng được phát sóng trên đài VTV. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về ồn ào với Phạm Lịch trước truyền thông và khán giả.

Động thái im lặng trước scandal của Phạm Anh Khoa càng khiến dư luận dành nhiều thời gian quan tâm hơn. Đặc biệt, một số sao Việt đã bày tỏ quan điểm khi đọc lời tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình của Phạm Lịch, được đăng tải lên mạng xã hội tối 27.4.

Ồn ào giữa vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa hiện đang khiến cả showbiz xôn xao.
Ồn ào giữa vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa hiện đang khiến cả showbiz xôn xao.

Ngay tại phần bình luận của dòng trạng thái, Soobin Hoàng Sơn - một trong những ca sĩ từng làm việc chung với Phạm Lịch cho biết: “Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị”.

Nữ ca sĩ Thái Trinh đồng tình với cách làm của Phạm Lịch, cô bày tỏ: “Chị khui là đúng rồi, những người lên tiếng sỉ vả cào phím họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong thì lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị”.

Nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ, cô không hiểu tại sao Phạm Anh Khoa lại có hành động như vậy với Phạm Lịch. “Khổ thân, chị có nghe mấy người nói nhưng giờ cả em cũng lên tiếng thì không hiểu anh Khoa làm sao lại thế nữa”.

Thái Trinh - Soobin Hoàng Sơn - Pha Lê đều bày tỏ sự thương cảm khi đọc chia sẻ của Phạm Lịch.
Thái Trinh - Soobin Hoàng Sơn - Pha Lê đều bày tỏ sự thương cảm khi đọc chia sẻ của Phạm Lịch.

Riêng Trấn Thành, anh đã sử dụng trang cá nhân riêng của mình để gửi lời động viên tới Phạm Lịch ngay tại dòng trạng thái nữ vũ công đăng tải. Theo đó, Trấn thành khuyên Phạm Lịch nên bỏ qua mọi chuyện.

Còn nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, anh khẳng định không tin sự việc này chính xác vì theo anh, Phạm Anh Khoa không thể có hành động như vậy.

Nữ diễn viên Lan Phương - một trong hai thí sinh nữ của đội Phạm Anh Khoa tại gameshow Trời sinh một cặp cho biết, cô rất bất ngờ khi đọc những chia sẻ của Phạm Lịch.

Lan Phương chia sẻ với báo chí chiều 28.4: “Tôi tham gia gameshow không chú trọng thắng thua, mà chỉ là muốn vui chơi khi đang mang bầu nên mọi chuyện đối với tôi rất nhẹ nhàng.

Tôi được chọn vào đội của Khoa thì tôi chấp nhận mọi thứ khi về đội này. Dù huấn luyện viên thế nào thì tôi cũng vẫn vui vẻ hợp tác. Tính Khoa rất nghệ sỹ nên làm việc theo cảm tính, thời gian cũng hay bị trễ nhưng tôi cũng không để bụng.

Có lẽ đang có bầu nên tâm trạng tôi lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái hơn. Tôi vẫn lái xe đường xa đến nhà Khoa tập hát vì ở nhà Khoa có đầy đủ thiết bị âm thanh.

Khoa và vợ Khoa rất tôn trọng và chăm sóc tôi chu đáo, có lẽ vì gia đình Khoa có 2 em bé rồi nên rất hiểu bà bầu. Còn việc tập luyện thì phong cách, cá tính Khoa là vậy, nên tôi chấp nhận thôi".

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết, Phạm Anh Khoa và vợ của anh đối xử với cô rất chu đáo khi cùng tham gia chương trình.
Nữ diễn viên Lan Phương cho biết, Phạm Anh Khoa và vợ của anh đối xử với cô rất chu đáo khi cùng tham gia chương trình.

Trước quá nhiều ồn ào về câu chuyện giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa, vợ nam rocker cho biết hiện tại Phạm Anh Khoa đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin. Vì lần này sự việc có tính chất nghiêm trọng nên cô sẽ đợi ông xã về sau đó có phản hồi chính thức.

Theo An An

Dân Việt